Bài Tập Bổ Trợ

Global Success lớp 4

Học sinh học tập, ôn luyện kiến thức tiêng Anh lớp 4 theo chương trình Bộ Giáo Dục – Global Success 4 trên nền tảng học tập trực tuyến được thiết kế bài bản với đầy đủ công cụ hỗ trợ như: theo dõi tiến trình học tập, đánh giá năng lực, quản lý học sinh một cách toàn diện.

Hệ thống bài học đa dạng
Kiểm tra đánh giá định kỳ
Theo dõi kết quả học tập

Giải Pháp Học Tập Tại Nhà Toàn Diện!

Một nền tảng được đóng gói với đầy đủ các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT giúp học sinh không chỉ đạt điểm cao trên trường mà còn ứng dụng Tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày một cách tốt nhất. Tại đây, giáo viên/phụ huynh hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về nội dung luyện tập tại nhà. Học sinh chủ động học tập cũng như không cần tới sự trợ giúp của người hướng dẫn vẫn có thể học và nghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hệ thống bài tập đa dạng

Gần 600 hoạt động học tập đa dạng với đầy đủ các kỹ năng.

Bài kiểm tra đánh giá định kỳ

Hệ thống bài kiểm tra giữa học kỳ, cuối học kỳ và luyện tập cuối năm đảm bảo học sinh nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Theo dõi kết quả học tập

Hệ thống theo dõi kết quả học tập giúp giáo viên, phụ huynh đánh giá đúng năng lực và hỗ trợ học sinh dễ dàng.

Tại sao bạn cần hệ thống này?

Đây là cổng hỗ trợ học tập trực tuyến với nhiều tính năng vượt trội được thiết kế cho tất cả các đối tượng từ học sinh tới giáo viên cũng như phụ huynh. Không chỉ dừng lại ở những nội dung học tập dành cho học sinh. Nền tảng này còn giúp giáo viên tương tác, kết nối với phụ huynh, học sinh một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Cấu trúc nội dung học tập mỗi chủ đề (unit).

Nội dung học tập được chia thành 2 cấu phần: Lý Thuyết => Thực Hành và được thiết kế dưới dạng các hoạt động tương tác giúp gia tăng hiệu quả học tập cũng như duy trì sự tập trung hoàn thành bài tập. Không chỉ dừng ở đó, học sinh có thể luyện tập và chủ động kiểm tra kết quả sau đó hệ thống chấm điểm.

Nội dung luyện tập theo từng Unit được phân tách thành 5 đề mục như sau:

Từ Vựng

Nội dung học tập đầu tiên là từ vựng của unit, thông qua các hoạt động tương tác gồm đầy đủ âm thanh, hình ảnh giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ mà không cần phiên dịch.

Mẫu Câu

Để giúp ứng dụng hiệu quả từ vựng được học trong giao tiếp thường ngày cũng như hiểu nghĩa sâu hơn, ghi nhớ lâu hơn thì từ phải được đặt trong câu, đoạn... đó chính là lý do mẫu câu được đưa vào nội dung học tập.

Câu Trúc Ngữ Pháp

Một nội dung học tập rất quan trọng chính là mẫu Ngữ Pháp (cấu trúc câu). Học sinh được nhắc lại lý thuyết ngữ pháp sau đó hoàn thành nội dung thực hành để sử dụng sao cho đúng và thành thạo.

Đọc Hiểu

Bài đọc hiểu được thiết kế phù hợp với chủ đề là tổng hợp kiến thức bao gồm từ vựng, mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp để đánh giá mức độ ghi nhớ nội dung của từng unit. Học sinh sẽ được nghe audio, đọc sau đó hoàn các bài tập liên quan đến nội dung vừa đọc.

Phát Âm

Đây là nội dung học tập cuối cùng của mỗi unit. Học sinh được xem video hướng dẫn dạy phát âm chuẩn của người bản xứ và hoàn thành bài tập để đánh giá.

Dành Cho

HỌC SINH

Không học dịch

Nội dung học tập được thiết kế theo phương pháp học tập của trẻ bản xứ. Vì vậy toàn bộ nội dung đều không dịch sang Tiếng Việt nhưng vẫn đảm bảo học sinh hiểu và ghi nhớ kiến thức đầy đủ.

Học tập chủ động mọi lúc mọi nơi

Nền tảng học tập được thiết kế online, vậy nên học sinh có thể chủ động học tập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (có kết nối internet)

Luyện tập lặp lại cho tới thành thạo

Bài học thiết kế để học sinh luyện tập lặp lại nhiều lần. Vì vậy học sinh có thể thực hành không giới hạn cho tới khi ghi nhớ hết kiến thức.

Đánh giá định kỳ

Hệ thống bài đánh giá sau mỗi chủ đề (unit) cũng như kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và ôn tập cuối năm giúp giáo viên, phụ huynh nhìn nhận chính xác về năng lực học tập của trẻ.

Tự theo dõi tiến trình học tập.

Học sinh cũng có thể theo dõi được toàn bộ tiến trình học tập của mình cũng như điểm số của mỗi bài học, bài đánh giá hoặc kiểm tra.

Tương tác 2 chiều với giáo viên.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ, học sinh hoặc phụ huynh có thể liên hệ với giáo viên trên nền tảng để được giải đáp.

Dành Cho

PHỤ HUYNH

Với việc sở hữu hệ thống học tập này phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nội dung học tập, ôn luyện của con tại nhà. Kiến thức được cập nhật thường xuyên bám sát theo nội dung học tập trên trường. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể xem lại toàn bộ báo cáo cũng như điểm số của mỗi bài học mà trẻ đã thực hiện.

Nội dung bài học được thiết kế logic (từ dễ tới nâng cao) bao gồm cả lý thuyết và thực hành cũng như phân tách thành những module học tập rõ ràng giúp trẻ dễ dàng luyện tập, phụ huynh dễ dàng nắm được nội dung học tập.

Một điều quan trọng khác nữa, nội dung học tập được thiết kế để trẻ có thể chủ động học tập mà không cần phụ huynh hướng dẫn. Do đó kể cả phụ huynh không biết hoặc không giỏi Tiếng Anh nhưng con vẫn được củng cố thêm kiến thức tại nhà một cách dễ dàng.

Dành Cho

GIÁO VIÊN

Theo dõi tiến trình học tập của học sinh.

Giáo viên biết được tiến độ cũng như những nội dung ôn luyện mà học sinh đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành.

Gửi thông báo hàng loạt tới học sinh trong lớp.

Giáo viên có thể tạo thông báo gửi tới tất cả học sinh trong lớp hoặc một số bạn cụ thể một cách dễ dàng.

Cập nhật báo cáo kết quả học tập, điểm số của học sinh.

Giáo viên nắm được tình hình hoàn thành nội dung luyện tập tại nhà của học sinh một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Tương tác 2 chiều giữa giáo viên và phụ huynh, học sinh

Giáo viên có thể chat hoặc gửi tin nhắn 2 chiều trao đổi về nội dung học tập hoặc giải đáp thắc mắc với phụ huynh, học sinh.

Ưu Đãi Ngày Hôm Nay

Để sở hữu bộ Bài Tập Bổ Trợ Tiếng Anh lớp 4 theo chương trình Bộ Giáo Dục – Global Success 4 quý phụ huynh, thầy/cô vui lòng chọn một trong các gói bên dưới.

Lưu ý: lệ phí bên dưới có thể thay đổi bất cứ khi nào. Vì vậy hãy ĐĂNG KÝ NGAY sở hữu ưu đãi Tốt Nhất!

Học Sinh

Dành cho Phụ huynh, Học sinh
480000
198,000
vnđ/1 năm/lớp 4
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Số lượng tài khoản: 01
 • Sử dụng toàn bộ nội dung chương trình bài tập bổ trợ - tiếng Anh 4 (Global Success)
 • Thống kế, điểm số dành cho phụ huynh, học sinh
Tự Học

Giáo Viên

3960000
980,000
vnđ/1 năm/lớp 4
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Số lượng tài khoản giáo viên: 01
 • Số lượng tài khoản học sinh: 10
 • Sử dụng toàn bộ nội dung chương trình bài tập bổ trợ - tiếng Anh 4 (Global Success)
 • Thống kế, điểm số dành cho giáo viên
 • Theo dõi tiến trình học tập của học sinh.
 • Gửi tin nhắn 2 chiều tương tác phụ huynh, học sinh

Lớp Học

9900000
3,980,000
vnđ/1 năm/lớp 4
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Số lượng tài khoản giáo viên: 01
 • Số lượng tài khoản học sinh: 50
 • Sử dụng toàn bộ nội dung chương trình bài tập bổ trợ - tiếng Anh 4 (Global Success)
 • Thống kế, điểm số dành cho giáo viên
 • Theo dõi tiến trình học tập của học sinh.
 • Gửi tin nhắn 2 chiều tương tác phụ huynh, học sinh
Khuyên Dùng

Tổ Chức

Liên Hệ
 • Thời hạn sử dụng: theo nhu cầu
 • Số lượng tài khoản giáo viên: theo nhu cầu
 • Số lượng tài khoản học sinh: theo nhu cầu
 • Sử dụng toàn bộ nội dung chương trình bài tập bổ trợ - tiếng Anh 4 (Global Success)
 • Thống kế, điểm số dành cho giáo viên
 • Theo dõi tiến trình học tập của học sinh.
 • Gửi tin nhắn 2 chiều tương tác phụ huynh, học sinh

Hỏi/Đáp

Làm thế nào để đăng ký tài khoản?

Quý thầy/cô, phụ huynh vui lòng chọn gói phù hợp với mình sau đó click vào THANH TOÁN. Sau đó điền thông tin: Họ tên, email, điện thoại và hoàn thành chuyển khoản lệ phí. Tài khoản sẽ được cấp ngay sau khi thanh toán thành công.

Sản phẩm có được đổi hoặc hoàn phí không?

Sản phẩm/dịch vụ không có chính sách đổi trả hoặc hoàn phí. Vì vậy quý phụ huynh, thầy/cô cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi thanh toán. Cảm ơn!

Tôi có được dùng thử trước khi mua được không?

Chương trình chưa có chính sách dùng thử. Tuy nhiên trong nội dung giới thiệu phía trên cũng đã quay lại toàn bộ nội dung, tính năng, giao diện của chương trình. Bạn vui long xem kỹ nội dung giới thiệu phía trên hoặc nếu cần thêm thông tin có thể gửi hỗ trợ để được giái đáp. Cảm ơn.

Sự khác nhau giữa tài khoản giáo viên và tài khoản phụ huynh học sinh

Khác nhau cơ bản nhất là tài khoản giáo viên sẽ thêm một số tính năng quản lý lớp học, tương tác 2 chiều với phụ huynh học sinh. Đối với tài khoản giáo viên thì cần phải có học sinh để quản lý.

Một tài khoản tôi có thể dùng cho nhiều người được không?

Một tài khoản chỉ được sử dụng cho một chủ thể. Vì vậy nếu bạn cho nhiều người sử dụng chung hoặc chia sẻ tài nguyên với nhiều người thì hệ thống sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và không được cấp lại.

Khi là tài khoản giáo viên thì học sinh của tôi có cần mua tài khoản không?

Lệ phí dành cho tài khoản giáo viên phía trên là quyền truy cập tài khoản với vai trò là giáo viên và được cấp 1 tài khoản. Vì vậy học sinh của bạn vẫn cần phải mua tài khoản để học tập riêng. Trong trường hợp này bạn vui lòng liên hệ để có được ưu đãi tốt nhất khi mua tài khoản cho lớp học của mình.

Chat hỗ trợ
Chat ngay