Chọn Một Lần cho thành công Mãi Mãi!

Tất Tần Tật những gì giáo viên cần trang bị để đưa sự nghiệp giảng dạy đạt những đỉnh cao mới đồng thời kiến tạo cuộc sống Thịnh Vượng, Tự Do và Hạnh Phúc Viên Mãn!

Thư Viện khóa học

Nơi Giáo Viên Thăng Hoa!

Bạn xứng đáng có được sự nghiệp giảng dạy tốt hơn thế!

Tôi luôn tin tưởng ẩn sau mỗi giáo viên đều có một tiềm năng vô hạn cũng như tình yêu thương vô điều kiện với học sinh thân yêu của mình. Tuy nhiên, nhiều người bị một rào cản vô hình nào đó đã khiến họ không thể phát huy hết tài năng, không thể bộc phát hết năng lượng đang ấp ủ bên trong mình. Có thể cũng vì lý do đó, một số bộ phận giáo viên vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong quá trình phát triển sự nghiệp kéo theo nhiều hệ lụy khác như: Công việc thì lẹt đẹt, nhàm chán; tài chính khó khăn; cuộc sống gia định bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bản thân làm việc trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm với không biết bao cuộc phỏng vấn, rồi nhiều năm đào tạo hướng dẫn và làm việc trực tiếp với hàng trăm giáo viên cũng như học viên (là giáo viên) trong thời gian qua đã cho tôi những trải nghiệm và sự thấu hiểu nhất định về những vấn đề họ đang gặp phải. Từ đó tôi đã xây dựng Thư Viện Khóa Học nhằm giải quyết tận gốc những khó khăn, dần dần tháo bỏ những xiềng xích đã gông cùm họ bao năm qua. Tiếp theo đó từng bước một hướng dẫn, chia sẻ, đạo tạo để tái định vị lại bản thân, xây dựng lại niềm tin và tạo lập những giá trị mới tốt đẹp hơn làm nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp bền vững trong tương lại.

Cạm bẫy nào cản bước bạn thành công?

Thiếu Kiến Thức

Một số lượng không nhỏ giáo viên không bổ sung kiến thức sau khi ra trường cộng với sự thay đổi chóng mặt của những thông tin mới đã làm họ tụt lại phía sau với năng lực cạnh tranh thấp và chỉ tồn tại với nghề.

Yếu Kỹ Năng

Phần đa những giáo viên yếu kỹ năng đều chưa tạo ra được kết quả tốt trên học sinh của mình. Yếu kỹ năng thể hiện thiếu tâm huyết với nghề cũng như yếu trong tư duy đổi mới sáng tạo trau rồi năng lực bản thân.

Kém Công Nghệ

Thật buồn cười khi nhiều giáo viên cho rằng mình kém công nghệ là đương nhiên. Cho nên họ đã từ bỏ việc tìm hiểu, nghiên cứu và đưa công nghệ vào giảng dạy trong các lớp học của mình. Đó cũng chính là lý do giáo viên để tuột mất đòn bẩy vô cùng mạnh mẽ giúp họ trở nên vượt trội một cách nhanh chóng.

Ngại Học Hỏi

Theo một lẽ thông thường, làm việc trong lĩnh vực giáo dục thì tinh thần học hỏi phải luôn sẵn sàng và hừng hực trong mỗi giáo viên. Nhưng thực tế không phải tất cả đều như vậy. Rất nhiều giáo viên để cái "tôi biết rồi" che mờ lý trí dẫn tới sự "già cỗi" trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức. 

Sợ Rèn Luyện

Không rèn luyện thì không thành thạo; không thành thạo thì không thể có kỹ năng tốt; mà không có kỹ năng tốt thì khó cho ra kết quả tốt được. Dạy học hay làm bất cứ điều gì đều cần phải chuyên tâm, tập trung, tôi luyện để bản thân mỗi ngày một tốt hơn. Cũng rất nhiều người hiểu nguyên tắc trên nhưng để làm được điều đó thì cần phải có Kỷ Luật Bản Thân tốt cùng với tinh thần ham học hỏi.

Chưa Kiên Trì

Tâm lý ngại khó, ngại khổ, sợ vất vả thích ổn định, dễ dang bỏ cuộc, chưa thử nhiều cách thức giải quyết vấn đề khác nhau cũng như thiếu lập trường vững vàng trong triết lý giảng dạy đã khiến giáo viên gặp nhiều trắc trở trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Họ thiếu đi một nghị lực lớn lao để kiên trì đi tới cuối con đường - nơi sự nghiệp rạng ngời đang chờ đón họ.

Tại sao CẦN chọn Thư Viện Khóa Học tại Học Viện GS để phát triển sự nghiệp giảng dạy?

Học viên nói gì về Thư Viện Khóa Học:

Hoang Thi Chuyen
Giáo Viên

Dạ, mênh mông bao la điều để học ạ. Hay quá chừng hay ạ.

Vào thư viện là quên mất cả thời gian lo bơi vào học hoài không hết...

Nguyễn Xuân Thương
Giáo Viên
Thực tiễn

Các nội dung chia sẻ trong Thư Viện Khóa Học đều mang tính ứng dụng thực tiễn cao và giúp học viên gặt hái được nhiều thành công.

Đa dạng

Nội dung phong phú đa dạng với nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích, sử dụng được ngay vào quá trình giảng dạy.

khoa học

Nội dung sắp xếp khoa học từ đơn giản tới phức tạp giúp học viên dễ học, dễ nhớ, dễ dùng phù hợp cả những người mới bắt đầu hoặc đã có nền tảng nâng cao.

hệ thống

Các khóa học có tính hệ thống giúp học viên dễ dàng CHUYỂN HÓA từ bên trong (tư duy, thái độ) tới bên ngoài (kiến thức, kỹ năng) trên tinh thần Kỷ Luật Bản Thân.

cập nhật

Thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới, hiệu quả để giáo viên ngày càng tối ưu thời gian, giải phóng sức lao động.

Hệ thống thư viện khóa học với

3 Trụ cột: Kiến Thức, Công Cụ, Kỹ Năng trên nền móng giá trị cốt lõi: Thái Độ - Tâm Thức!

Hệ giá trị các khóa học tại THƯ VIỆN KHÓA HỌC được xây dựng dựa trên việc tạo lập giá trị của bản thân mỗi giáo viên phát triển cân bằng và bền vững dựa vào 3 trụ cột: Kiến Thức, Công Cụ, Kỹ Năng trên nền móng Thái Độ - Tâm Thức

Việc tham gia THƯ VIỆN KHÓA HỌC sẽ giúp giáo viên không chỉ cải thiện kỹ năng gia tăng thu nhập cao mà còn tiến tới việc phát triển sự nghiệp ổn định trên triết lý giáo dục khai phóng.

Trụ cột: KIẾN THỨC

được hình thành thông qua quá trình đào tạo tại trường học cũng như tự học hỏi tìm hiểu nghiên cứu. Quá trình gia tăng kiến thức được ví như quá trình mở đường của mỗi chúng ta. Khi kiến thức càng sâu và rộng thì con đường càng rộng mở và bằng phẳng. Ngược lại khi thiếu kiến thức thì sẽ gập gềnh khó đi.

 • Lý thuyết về giảng dạy tiếng Anh - Tesol
 • ...
 • Thiết kế bài giảng powerpoint.
 • ứng dụng canva gia tăng thu nhập.
 • thiết kế itools hỗ trợ giảng dạy.

Trụ cột: CÔNG CỤ

được ví như phương tiện. Nó giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu trên con đường chinh phục mục tiêu này, bạn không có công cụ đủ tốt, đủ mạnh thì sự nỗ lực của bạn lớn bao nhiêu nó cũng chỉ bằng sức lực “chạy bộ” của bạn. Bạn khó có thể đi nhanh hơn được. Bạn hiểu ẩn ý của tôi chứ?

Trụ cột: KỸ NĂNG

đây có thể coi là những kinh nghiệm, trải nghiệm được tích luỹ thông qua quá trình đi trên con đường tiến tới mục tiêu. Nếu công cụ được ví như chiếc xe máy thì kỹ năng chính là cách bạn lái xe. Khi kỹ năng lái xe của bạn càng thuần thục, càng nhuần nhuyễn thì bạn sẽ càng dễ dàng đi hơn và nhanh chóng cán đích. Và ở đây bạn hãy tưởng tượng: nếu bạn có một chiếc ô tô mà bạn không có kỹ năng sử dụng, kỹ năng lái ô tô thì bạn cũng biết điều gì xảy ra rồi đó😁.

Chùm khóa học về phát triển kỹ năng giảng dạy:

Current Progress
Current Progress
Current Progress
Current Progress
 • nhận thức bản thân
 • thái độ tích cực
 • giá trị cho đi

Nền móng giá trị cốt lõi: THÁI ĐỘ - TÂM THỨC

điều này sẽ quyết định bạn đi trên con đường tiến tới mục tiêu có hạnh phúc không. Nó được ví như cảm nhận của bạn khi đi trên con đường đó. Với người biết tận hưởng với tâm thức tốt thì mỗi bước đi là một niềm vui và tận hưởng khung cảnh xung quanh, hạnh phúc, an lạc. Còn với người sống với thái độ thiếu tích cực thì vẫn con đường đó, vẫn những sự vật hiện tượng đó nhưng họ lại thấy một màu u tối của sự mệt nhọc, của sự ganh ghét và đầy rẫy những đau thương, bất hạnh.

Cảm nhận

Học viên nói gì?

Phí tham gia THƯ VIỆN KHÓA HỌC

Lệ phí thông thường: 9.800.000 VNĐ

Ưu đãi hôm nay chỉ còn...

VNĐ

980.000

 • KHÔNG GIỚI HẠN khóa học.
 • Cập nhật nội dung mới miễn phí.
 • Hỗ trợ qua email.
 • Thời gian sử dụng: 03 năm.

Lệ phí thông thường: 9.800.000 VNĐ

Ưu đãi hôm nay chỉ còn...

VNĐ

880.000

 • KHÔNG GIỚI HẠN khóa học.
 • Cập nhật nội dung mới miễn phí.
 • Hỗ trợ qua email.
 • Thời gian sử dụng: 01 năm.

CAM KẾT

HIỆU QUẢ

Bằng trải nghiệm thực tiễn cũng như kết quả đạt được của các học viên. Chúng tôi cam kết chương trình giúp bạn thay đổi hoàn toàn chất lượng nội dung, tài liệu hỗ trợ giảng dạy học tập. Từ đó tạo ra những thay đổi đột phá cho bản thân và gia tăng thu nhập một cách đáng kể.

cảnh báo:

Hầu hết những người chưa thành công, những người còn đang gặp khó khăn, đang loay hoay tìm lối thoát cho bản thân mình đều có chung một căn bệnh. Căn bệnh cố hữu này đã bào mòn cuộc sống và thời gian của họ.


Bạn có muốn biết căn bệnh đó là gì không? Và liệu mình có đang mắc căn bệnh nan y này?


Vâng, căn bệnh mà tôi đề cấp tới chính là Lười Biếng Học Hỏi Những Cái Mới để bước ra ngoài vùng thoải mái hiện tại. Thế giới này luôn vận động không ngừng, chỉ cần bạn "đi không nhanh" là bạn đã bị tụt hậu rồi chưa nói tới dừng lại. Hãy làm một điều gì đó mới, khác biệt để "cải tạo" lại cuộc đời bạn nhé. Hẹn sớm gặp bạn tại chương trình.

Đội ngũ

Giảng Viên Tại Học Viện GS

Nhà sáng lập: Đinh Văn Đại

Chào bạn, Tôi là Đinh Văn Đại (nickname thường dùng là Ông Giáo - Gs.Đinh Đại) thành viên sáng lập Học Viện GS.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, trong đó hơn 7 năm quản lý vận hành và phát triển hệ thống trung tâm tiếng Anh, trường mầm non tại Hà Nội.

Tôi tin rằng những kiến thức bạn học được tại đây sẽ mở ra cánh cửa mới giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Hẹn sớm gặp bạn trong các chương trình đào tạo của tôi cũng như đội ngũ chuyên gia/giảng viên tại Học Viện GS.

Đinh Văn Đại

Giảng viên, chuyên gia thiết kế chương trình Tiếng Anh trẻ em: cô Windy Bui

Đến với Tiếng Anh cũng như dạy Tiếng Anh cho trẻ có lẽ là cái duyên đối với Windy. Đây được ví như là nghề chọn người, chứ không phải người chọn nghề.

Windy không được may mắn đào tạo chính quy để trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh như rất nhiều thầy/cô. Nhưng với tình yêu Tiếng Anh và yêu thích trẻ em đã giúp Windy phát triển và được nhiều phụ huynh cũng như các con yêu quý trong những năm đứng giảng.

Với những trải nghiệm thực tế đúc rút qua nhiều năm kết hợp với niềm đam mê học hỏi phát triển bản thân. Windy ngày càng đi sâu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục từ dạy Tiếng Anh cho trẻ, quản lý và đào tạo giáo viên rồi xây dựng hệ thống giáo trình giảng dạy dùng cho hệ thống các trung tâm tiếng Anh, Mầm Non...

Hiện tại đã có hàng nghìn thầy/cô giáo tin tưởng và đồng hành cùng Windy với những sản phẩm như Thư Viện Học Tập, Hệ thống giáo trình dành cho trẻ Mầm Non và Tiểu học cùng nhiều công cụ hỗ trợ thầy/cô giảng dạy hiệu quả khác nữa.

Windy Bui

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Đăng Ký ngay nào!

Hệ thống hóa và sắp xếp nội dung khoa học!

Các video hướng dẫn đúng trọng tâm, từ đơn giảng đến phức tạp luôn. Trước em cũng tìm cách làm trò chơi trên powerpoint ở youtube mà khó hiểu quá...


Tuyệt em. Mà mấy bữa này chị đang bận nên chưa vào thường xuyên. Tranh thủ lúc nào rảnh thì tranh thủ học...

Đa dạng hóa kiến thức!

Khóa học đa dạng kiến thức, phù hợp với giáo viên muốn tìm tòi, cập nhật công nghệ c ạ. Không mất thời gian tìm kiếm tràn lan...


Mới vào thư viện khóa học mà nhìn đã thấy đồ sộ rồi cô ạ. Không biết học đến khi nào mới hết...

Hỏi/Đáp.

Hình thức học tập là gì?

Các nội dung học tập đều được thể hiện qua video. Vì vậy rất dễ để học viên có thể học đi học lại cũng như dừng ngắt để luyện tập tùy ý.

Khi tài khoản của tôi hết hạn, tôi phải làm gì?

Khi tài khoản của bạn bị hết hạn. Bạn cần gia hạn đóng phí để được tiếp tục theo học và cập nhật những nội dung kiến thức mới. Tại thời điểm hết hạn, bạn có thể liên hệ gia hạn với chúng tôi qua email: support@gs.edu.vn hoặc thanh toán trực tiếp trên website này.

Sau khi thanh toán phí tham dự, nếu tôi muốn hoàn tiền có được không?

Chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn tiền. Vì vậy bạn nên nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đóng phí. Cảm ơn bạn.

Trong quá trình học, tôi có được hỗ trợ không?

Bạn được hỗ trợ và trả lời những thắc mắc hoặc vấn đề gặp phải trong quá trình học tập thông qua email: support@gs.edu.vn. Chúng tôi thông thường sẽ trả lời trong vòng 24h (các ngày làm việc trong tuần).

Chat hỗ trợ
Chat ngay