Thiết kế sách điện tử - phần mềm hỗ trợ dạy học (iTools) Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Như Vậy!

Bí mật biến những tài liệu PDF khô cứng, nhàm chán thành công cụ Đắc Lực giúp thầy/cô giảng dạy hiệu quả hơn, học sinh hứng thú hơn!

Khám Phá Sức Mạnh


Phía dưới là một số những tính năng cơ bản mà bộ công cụ được cung cấp trong chương trình sẽ mang lại cho thầy/cô. Bằng cách vận dụng linh hoạt các tính năng này, bài giảng của chúng ta sẽ trở nên sinh động, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thêm đường link liên kết

Giúp liên kết các dịch vụ hoặc trích dẫn các nguồn tài nguyên khác bên ngoài.

Thêm Ảnh

Chèn thêm ảnh vào nội dung đã có sẵn giúp thầy/cô linh hoạt hơn cũng như thể hiện được nhiều nội dung đa dạng.

Thêm Nội Dung Văn Bản

Bổ sung thêm văn bản vào nội dung một cách đơn giản với nhiều tùy chọn chỉnh sửa.

Thêm Âm Thanh

Chèn âm thanh, audio vào nội dung giúp tăng tính thuận tiện, tăng hiệu quả giảng dạy hơn.

Thêm Videos

Thêm video với nhiều định dạng trong đó có cả video trên Youtube làm bài giảng hấp dẫn và dễ dàng truyền tài nội dung tới học sinh.

Kích Hoạt Hành Động

Đây là tính năng làm cho nội dung học tập có tính tương tác cao hơn, gia tăng trải nghiệm và thu hút học sinh tham gia vào bài học tốt hơn.

Hiệu Ứng Hoạt Động

Làm cho nội dung bài giảng sinh động, bắt mắt và thu hút sự chú tâm của học sinh hơn.

Thêm Hotspots

Nếu bạn muốn tập trung sự chú ý vào phần nội dung nào đó trong bài giảng. Đây sẽ là chỉ dẫn hiệu quả giúp bạn làm được điều đó.

Thêm Nút Bấm

Thêm nút bấm để kêu gọi hành động hoặc thực hiện một tác vụ nào đó trong nội dung bài học.

chèn Slideshow

Thể hiện nhiều hình ảnh trình diễn với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau sẽ làm cho bài học khác biệt với nhiều nội dung truyền tải hữu ích.

Thêm Hình Khối

Chèn thêm nhiều loại hình khối khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thiết kế nội dung bài giảng của mình.

Thêm Câu Hỏi Multichoice

Một dạng câu hỏi tương tác dạng Multichoice giúp bài giảng của bạn có chiều sâu và kiểm tra sự hiểu bài của học sinh ngay lập tức.

Thầy/cô vui lòng xem video bên dưới dễ dàng hình dung hơn những tính năng, lợi ích phía trên.


học viên nói gì về chương trình này?


Dưới đây là một vài chia sẻ từ những người đã hoàn thành khóa học.

Tôi may mắn biết tới khóa học này qua một người bạn. Sau khi học xong tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi chủ động trong việc tạo ra đa dạng nội dung bài học, chất lượng bài giảng của tôi tốt hơn, tôi dạy nhàn hơn. Đây là một khoản đầu tư tôi thấy rất xứng đáng. Cảm ơn!

Thuy Hien

Giáo viên

Đến với khóa học từ một giáo viên còn yếu về công nghệ. Nhưng sau một thời gian được hướng dẫn tôi cũng cho ra được những sản phẩm đầu tiên. Khóa học không chỉ giúp tôi tạo ra nội dung bài giảng đa dạng phong phú, trẻ học tập hứng thú và hiệu quả học cao hơn. Mà còn cho tôi thêm một nguồn thu mới từ việc bán các sản phẩm này cho những thầy/cô khác. Thật sự tuyệt vời!

Kim Dung

Giáo viên

Hãy cho tôi xem sản phẩm sau khi hoàn thành!


Đây là video giới thiệu một số sản phẩm sau khi hoàn thành.

Lưu ý: Bạn có thể làm được hơn thế nữa. 

Thầy/cô có thể trải nghiệm dùng thử sản phầm sau khi đã hoàn thành bằng cách click vào ảnh bên dưới. Đây là nội dung được xuất bản để sử dụng online.


Cam kết 100% giáo viên làm được ra sản phẩm


Chúng tôi cam kết hướng dẫn đầy đủ, chi tiết để bất cứ một giáo viên nào cũng có thể cho ra những sản phẩm ưng ý và ứng dụng hiệu quả trong lớp học của mình. Bằng thực tế trải nghiệm, chúng tôi cũng chỉ dẫn học sinh lớp 6 và các em đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng. Do đó, hãy tin tưởng đây là chương trình không những giá trị mà còn nâng cấp thầy/cô lên một tầm cao mới.

"Tác Dụng Phụ" của khóa học giúp giáo viên gia tăng thu nhập Hiệu Quả


Ngoài việc thiết kế sách điện tử - phần mềm hỗ trợ dạy học (iTools) cho riêng bản thân mình sử dụng trong lớp học. Thầy/cô còn có thể xuất bản thêm nhiều nội dung khác nữa sau đó chuyển giao tới cộng đồng giáo viên để thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Xuất bản Nội Dung

Sự tuyệt vời của công cụ thiết kế iTools (sách mềm) này giúp thầy/cô "đứng trên vai người khổng lồ". Nghĩa là thầy/cô sẽ tận dụng được toàn bộ những file tài liệu dạng pdf để làm nguyên liệu trong quá trình thiết kế mà không phải làm lại từ đầu. Vì vậy việc xuất bản nội dung càng dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Bảo Mật Nội Dung

Sau khi đã hoàn thành công việc thiết kế nội dung. Thầy/cô sẽ được hướng dẫn các phương thức bảo mật để bảo vệ tài nguyên của mình. Điều này vô cùng quan trọng để giúp thầy/cô không bị "chảy máu chất xám" cũng như xác lập quyền sở hữu tài sản trí tuệ của mình.

Chuyển Giao &Thu Lợi Nhuận

Bước cuối cùng chuyển giao toàn bộ tài nguyên mình tạo ra tới các giáo viên khác để thu về một khoản lợi nhuận "kếch xù". Một điều vô cùng thú vị ở đây là thầy/cô chỉ làm 1 lần nhưng lại chuyển giao KHÔNG GIỚI HẠN lần. Chắc thầy/cô hiểu điều này có ý nghĩa như thế nào đúng không ạ?

Cánh báo: với mỗi iTools (sách mềm) thầy/cô xuất bản thì giá thị trường đang bán dao động từ một vài trăm nghìn tới tiền triệu tùy thuộc từng loại giáo trình. Bây giờ, thầy/cô đã thấy mình đang sở hữu một "kho báu" mà trước đây đã quên không khai thác chưa? Hãy tham dự chương trình để đón nhận những điều tuyệt vời đang chờ đón phía trước.

Phí đầu tư tham dự chương trình


Phí đầu tư cho chương trình này chỉ bằng tiền mua 1 bộ iTools trên thị trường. Vì vậy đây là một khoản đầu tư "rất hời" dành cho bạn để kiếm về lợi nhuận "khổng lồ". Hãy hình dung số tiền bạn sẽ nhận được sau khi thành thạo kỹ năng này, bạn sẽ thấy khoản đầu tư NGÀY HÔM NAY rất xứng đáng. Hẹn sớm gặp bạn tại chương trình!

Hỏi Đáp


Tôi có phải mua thêm phần mềm trong quá trình học tập không?

Không, bạn không phải mua thêm phần mêm nào cả. Chúng tôi đã tặng bạn phần mềm thiết kế để bạn chủ động luyện tập và xuất bản nội dung cho riêng mình.

 

Phần mềm thiết kế tặng kèm dùng trên hệ điều hành nào?

Phần mềm thiết kế chạy trên hệ điều hành Windows.

 

Tài nguyên nào tôi cần để có thể xuất bản được nội dung.

Bạn sẽ cần file pdf chưa nội dung cơ bản những kiến thức cần dạy. Sau đó bạn sẽ cần những nguyên liệu bổ sung như âm thanh, hình ảnh, video... để bồi đắp sao cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn, hiệu quả hơn.


Lưu ý: như tôi đã chia sẻ ở trên, đây là công cụ giúp bạn đứng trên vai người khổng lồ. Tại sao vậy?


Bạn hãy hình dung hiện tại các tài liệu, giáo trình, các nội dung hỗ trợ học tập ở định dạng pdf nhiều vô cùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhưng tài liệu đó để tạo nên cho mình những sản phẩm đem lại hiệu quả và trải nghiệm học tập cao hơn nhờ hướng dẫn tại chương trình này. 

Sản phẩm sau khi hoàn thành được sử dụng như thế nào? Dùng được trên các nền tảng thiết bị nào?

Sản phẩm sau khi bạn hoàn thành được xuất bản ra nhiều định dạng khác nhau tương ứng với nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể sử dụng offline trên cả hệ điều hành Windows và Mac. Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng online, bạn có thể tải lên server(hosting) để có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào có internet. (chí phí thuê server hoặc hosting lưu trữ bạn phải trả thêm tiền cho nhà cung cấp).

 

Tôi có được hỗ trợ trong quá trình học tập và rèn luyện không?

Bạn có quyền lợi 6 tháng hỗ trợ Miễn Phí để thành thạo sử dụng các chức năng của phần mềm cũng như áp dụng vào quá trình xuất bản nội dung. Vì vậy, hãy cứ liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào. Chúng tôi cam kết bất cứ ai kiên trì học tập, rèn luyện đều có thể tạo ra được sản phẩm cho riêng mình.

 

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chương trình này. Hãy click vào ô chat phía dưới cùng bên phải màn hình. Tôi sẽ trả lời và hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn.

© Học Viện GS. All rights reserved

Privacy Policy  I  Disclaimer

Chat hỗ trợ
Chat ngay