Những bí mật sắp được chia sẻ không dành cho tất cả mọi người!

Nó chỉ dành cho bạn, người thực sự biết ĐÓN NHẬN và sẵn sàng HÀNH ĐỘNG tới cùng để dành lấy tự do tài chính, tự do thời gian. Có thể tại giây phút này bạn còn mơ hồ về nó, nhưng hãy đọc hết những bộc bạch của tôi bên dưới. Bạn sẽ biết mình phải làm sao để có được những gì bạn hàng mong ước.

Những phương pháp chưa ai dạy giúp bạn tạo nên hệ thống bài giảng “hái ra tiền”!

Ưu đãi 20% sắp hết hạn!

  0  0
Days
:
 
  0  0
Hours
:
 
  0  0
Minutes
:
 
  0  0
Seconds

You missed out!

Nỗi đau và khó khăn tôi đã gặp phải có thể không bằng những gì bạn đã trải qua. Nhưng nó là quá đủ để tôi phải thay đổi, phải làm gì đó khác đi nếu muốn chất lượng cuộc sống tốt hơn. Và kết quả hiện hữu ngay bây giờ với tôi, đã chứng minh tôi đúng...

Nếu bạn làm một trong những đối tượng sau thì tôi nghĩ có thể giúp đỡ bạn được khá nhiều - tất nhiên nếu bạn muốn.

  • Bạn đang là giáo viên, bạn chật vật không thể tuyển sinh được thêm học sinh, nội dung học tập nhàm chán, học sinh không hứng thú, sợ học và không muốn đến lớp. Dẫn tới những căng thẳng trong quá trình đứng dạy cộng với áp lực kết quả của con với phụ huynh làm bạn muốn từ bỏ vì quá mệt mỏi...
  • Bạn là một người giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã gặt hái được nhiều thành công bằng kết quả thực tiễn trên học sinh của mình. Bạn muốn đóng gói những kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết thành công đó vào một hệ thống bài giảng để chia sẻ tới cộng đồng giáo viên khác. NHƯNG bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thậm chí bạn đã bắt đầu và đang gặp phải quá nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình chuyển giao cũng như bảo vệ tài sản trí tuệ của mình. Tệ hơn nữa, hệ thống bài giảng của bạn sau một thời gian ra mắt đã bị copy, chia sẻ tràn lan trên Internet. Một số người khác đã từ bỏ và bạn cũng đã nghĩ tới mỗi khi quá tải, không có thời gian cho bản thân cũng như gia đình.
  • Bạn đang là quản lý, chủ trung tâm, chủ trường gặp khó khăn trong bài toán mở rộng nhiều cơ sở. Bạn chưa có hệ thống bài giảng chuẩn chỉ cũng như hệ thống quản lý chất lượng đầu ra chuyên nghiệp. Bạn không thể kiểm soát được chất lượng giảng dạy của giáo viên, mỗi người một phách khiến năng lực học sinh trên toàn hệ thống không ổn định, không đúng cam kết với phụ huynh làm uy tín của bạn bị giảm sút nghiêm trọng.

Tôi thực sự hiểu được tất cả những nỗi đau, những khó khăn đó bởi vì chính tôi cũng đã trải qua và phải tự mình vượt lên bằng sự nỗ lực gấp nhiều lần người khác.

Tôi đã nỗ lực không mệt mỏi để rèn luyện, học tập nâng cao năng lực bản thân, trau dồi kỹ năng giảng dạy, mở rộng kiến thức không chỉ chuyên môn mà cả về tâm sinh lý khi làm việc với trẻ. Và sau cùng, trái  ngọt cũng tới. Học sinh ngày càng yêu thích việc học, mong chờ để được đi học. Phụ huynh yêu mếm gửi con học thời gian dài lại còn giới thiệu hết người thân, bạn bé đưa con tới học. Có những phụ huynh chia sẻ là con thích học đến nỗi việc đi học là một phần thưởng, nếu con hư là không được tới học cùng cô nữa. Sau khi nghe vậy tôi thấy thật tự hào và hạnh phúc biết bao.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển chuyên môn, tôi còn tiếp tục tham gia nhiều công việc khác như chia sẻ lại những kinh nghiệm giảng dạy thành công rồi sau đó là đào tạo nhân viên, giáo viên khác trên toàn hệ thống.

Đặc biệt, tôi đã quản lý đội ngũ giáo viên chuyên môn soạn hệ thống bài giảng sử dụng cho toàn bộ trung tâm của mình với hàng ngàn học sinh theo học tại Hà Nội. Và tính tới thời điểm hiện tại, những hệ thống giáo trình do chính tôi biên soạn đã phục vụ hàng trăm các trung tâm và giáo viên trên toàn quốc.

Tất cả những điều đó chính là lý do tôi có mặt ở đây để giúp bạn giải quyết những khó khăn hiện tại. Bạn sẽ học được cách đi nhanh hơn, nhàn hơn, hiệu quả hơn và tránh được những sai lầm tôi đã gặp phải.

Bạn có sẵn sàng đón nhận?

X3 Thu Nhập Nhờ Xuất Bản Bài Giảng PowerPoint

Đây được ví như một "cỗ máy in tiền". Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể "chuyển khoản" số tiền mình có trong đầu sang tài khoản ngân hàng của bạn. Điều đó thật điên rồ, nhưng tôi đã được trải nghiệm nó. Hoàn toàn có thể nếu như bạn lĩnh hội được hết tinh hoa của chương trình này.

Đặc Biệt! Đăng ký ngay để nhận Ưu Đãi 20%


Đóng gói kiến thức, kinh nghiệm, tài năng của bạn và biến nó thành TIỀN!

Tất cả những chia sẻ tại chương trình này đều là trải nghiệm thực tiễn và được áp dụng thành công. Tại đây, bạn sẽ học được những "bí quyết" có một không hai giúp bạn gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng, hiệu quả và bền vững nhờ việc xuất bản hệ thống giáo trình giảng dạy của riêng bạn.

Nồi cơm Thạch Sanh

Bạn có thấy khó hiểu?

Hãy để tôi giải thích nhé. Khi bạn đã đóng gói xong hệ thống giáo trình giảng dạy thì giống như việc bạn đã nấu xong một "nồi cơm". Và bạn có cung cấp hệ thống giáo trình này cho hàng trăm, hàng ngàn giáo viên khác sử dụng thì "nồi cơm" của bạn vẫn không vơi đi một hạt nào cả.

Bạn có thấy điều đó đúng không?

Nếu thấy đúng thì đích thực bạn đã có một "nồi cơm Thạch Sanh" không phải trong truyện cổ tích mà hiện hữu ngay trước mắt bạn. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu được điều này nó ý nghĩa như thế nào.

Biến "KHÔNG" thành "CÓ"

Lại một cụm từ khó hiểu? Cái gì mà biến được không thành có?

Tôi không có ý chơi chữ bạn, nhưng đó là cách để giúp bạn tập trung. Tôi không muốn thân xác bạn đang ngồi ở đây mà tâm trí phiêu du nơi nào đó. Nó sẽ làm lãng phí thời gian của bạn.

Tính "KHÔNG" tôi muốn đề cập chính là cái Vô Hình trong đầu của bạn, nó KHÔNG Hiện Hữu nhưng nếu bạn biết cách "đãi cát tìm vàng" thì bạn sẽ biến cái tài sản vô hình đó thành Hữu Hình mà tôi gọi là tính "".

Vậy cách biến kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong đầu hiện hữu trong hệ thống bài giảng là cách bạn "chuyển khoản" số tiền trong đầu mình thành số tiền trên tay.

Tính thừa kế vô hạn

Bạn nghĩ sao nếu như một người tiều phu sở hữu một chiếc rìu rất sắc bén. Nhưng ông ta chỉ để đó và ngắm nó ngày này qua ngày khác. Chuyện gì sẽ xảy ra? Chắc hẳn bạn đã biết, chiếc rìu rồi sẽ hoen rỉ, mai một theo thời gian và ông ta cũng chẳng có thêm được mẩu gỗ nào cả.

Kiến thức trong đầu bạn hay tôi, hay bất cứ một ai khác ngoài kia cũng như thế. Nếu như chúng ta không biết cách dùng thì kiến thức đó là "kiến thức chết", không tạo ra giá trị phục vụ cuộc sống. Và rồi nó cũng sẽ mất dần theo thời gian.

Đó chính là lý do bạn cần phải hành động NGAY BÂY GIỜ để hiện thực hóa tri thức trong bạn thành hệ thống giáo trình(hệ thống kinh doanh). Đây chính là Tài Sản bạn để lại cho thế hệ sau, nó còn giá trị hơn cả tiền bạc, đất đai... Bởi tiền bạc, đất đai có giới hạn, nhưng hệ thống kinh doanh hiệu quả tạo ra "cỗ máy in tiền, vơi rồi lại đầy" mãi mãi về sau.


Tính không biên giới

Với những hàng hóa thông thường, bạn sẽ bị những giới hạn nhất định ở việc vận chuyển, kho bãi, tồn kho hoặc trong một phân vùng địa lý. Chính vì vậy, việc phát triển công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều khó khăn và tốn kèm chi phí hơn.

Nhưng đối với sản phẩm trí tuệ giống như hệ thống giáo trình giảng dạy, bạn không hề có biên giới nào cả.

Bạn có thể dùng nó trên mọi môi trường, mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể dùng online, offline..; bạn có thể dùng trên máy tính, điện thoại...; bạn có thể dùng trong Nam, ngoài Bắc...; bạn có thể dùng cho cả thành thị lẫn nông thôn.

Thâm chí hệ thống của bạn còn có thể vượt qua ngoài lãnh thổ Việt Nam để vươn ra thế giới.


Ai có thể kiểm chứng được hiệu quả của chương trình này?

Nếu bạn còn nghi ngại tính hiệu quả của chương trình này. Tôi khuyên bạn nên theo dõi các bài viết trên nhóm Facebook: We Are Teachers của tôi. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời của học sinh sau một thời gian học tập với nội dung các giáo trình tôi đã xuất bản. Đương nhiên chúng đều ra đời trên một nguyên tắc bạn được học tại chương trình này.

Bạn học được những gì tại chương trình này?

Phía dưới là một số Module chính yếu bạn sẽ được học.

1

Module 1: Tư Duy Thiết Kế Bài Giảng Chuẩn.

Tại học phần này, bạn sẽ được học phương pháp tư duy thiết kế bài giảng. Đây chính là nguyên tắc cốt lõi và nền móng đầu tiên, quan trọng nhất giúp bài giảng của bạn có tính hệ thống cũng như phát huy tối đa hiệu suất sử dụng, mang lại kết quả vượt trội.

2

Module 2: Phát huy tối đa sức mạnh PowerPoint.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức khai thác triệt để những tính năng cao nhất trong PowerPoint từ đó biến bài giảng của bạn trở nên cuốn hút lạ thường, kết quả học sinh tăng vượt trội.

3

Module 3: Đa dạng hóa các hoạt động tương tác.

Ngoài những gì PowerPoint có thể làm được. Tôi sẽ gia tăng thêm gần 30 hoạt động tương tác khác nhau giúp bài giảng của bạn đạt tới mức hiệu quả tối đa cho trải nghiệm học tập.

4

Module 4: Thiết lập sử dụng trên mọi thiết bị ở các môi trường khác nhau.

Bạn sẽ được chỉ dẫn cách làm sao hệ thống bài giảng, bài tập bổ trợ sau khi xuất bản dùng được trên tất cả các thiết bị ở cả môi trường hoạt động online hoặc offline.

5

Module 5: Đóng gói và bảo mật bài giảng.

Đây là công đoạn cuối cùng sau khi bạn đã hoàn thành thiết kế toàn bộ giáo trình. Bạn sẽ được chỉ ra cách thức cài đặt tốt nhất để bài giảng tối ưu với người dùng.

Đồng thời, bạn được chỉ rõ cách thức để bảo mật bài giảng của mình, giảm thiểu việc sao chép, phát tán trên internet.

Bonus

Now it’s time to introduce your Bonuses!

Với mong muốn giúp bạn nhanh chóng bứt phá và gặt hái được nhiều thành công hơn. Tôi quyết định dành tặng bạn một vài món quá giá trị bên dưới:

Bonus 1
1.000 games PowerPoint mẫu

Tôi đã tổng hợp khá nhiều các hoạt động games tương tác trên PowerPoint. Nó đã được phân loại thành một số chủ đề. Bạn chỉ cần download về sau đó cải biên sao cho phù hợp với nội dung bạn mong muốn là được. Tôi nghĩ nó sẽ giúp bạn rút ngắn được kha khá thời gian đó.

Bonus 2
Cấu trúc bài giảng mẫu.

Bạn sẽ nhận được mẫu cấu trúc bài giảng mà tôi thường áp dụng trên các giáo trình của tôi. Bạn chỉ cần dựa vào đó để sáng tạo ra cái của riêng mình. (nếu bạn không muốn sáng tạo, bạn có thể sử dụng luôn cũng được bởi nó đã được chứng minh mức độ hiệu quả trên thực tiễn)

Bonus 3
Bộ công cụ Add on PowerPoint.

Bạn sẽ được tặng thêm một Add on cài đặt chạy trên nền PowerPoint giúp gia tăng sức mạnh và bổ sung nhiều hoạt động tương tác để bài giảng trở nên cuốn hút hơn.

Đây còn là bộ công cụ giúp bạn bảo mật tài nguyên bài giảng của mình một cách an toàn nhất.

About WindyBui,

Đến với Tiếng Anh cũng như dạy Tiếng Anh cho trẻ có lẽ là cái duyên đối với Windy. Đây được ví như là nghề chọn người, chứ không phải người chọn nghề.


Windy không được may mắn đào tạo chính quy để trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh như rất nhiều thầy/cô. Nhưng với tình yêu Tiếng Anh và yêu thích trẻ em đã giúp Windy phát triển và được nhiều phụ huynh cũng như các con yêu quý trong những năm đứng giảng.


Với những trải nghiệm thực tế đúc rút qua nhiều năm kết hợp với niềm đam mê học hỏi phát triển bản thân. Windy ngày càng đi sâu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục từ dạy Tiếng Anh cho trẻ, quản lý và đào tạo giáo viên rồi xây dựng hệ thống giáo trình giảng dạy dùng cho hệ thống các trung tâm tiếng Anh, Mầm Non...


Hiện tại đã có hàng nghìn thầy/cô giáo tin tưởng và đồng hành cùng Windy với những sản phẩm như Thư Viện Học Tập, Hệ thống giáo trình dành cho trẻ Mầm Non và Tiểu học cùng nhiều công cụ hỗ trợ thầy/cô giảng dạy hiệu quả khác nữa.

Có phải ai tham dự chương trình này cũng thành công?

Chẳng có gì là tuyệt đối bạn à. Bạn thử nghĩ xem, nếu như bạn được trao cho tấm bản đồ sở hữu kho báu. Nhưng bạn nhất định không bước đi, bạn nghĩ mình sẽ tới được kho báu không?

Tại chương trình này, tôi gửi tới bạn tất cả những gì tốt nhất. Từ tư duy đến phương pháp thực thi và cung cấp cả công cụ hiện đại nhất. Chỉ những người không đủ kiến trì và từ bỏ sớm mới thất bại mà thôi.

Chương trình này trị giá bao nhiêu?

Chương trình là sự kết tinh của gần 10 năm cống hiến trong lĩnh vực giáo dục với bao nhiêu mồ hôi, công sức và những lần thử sai rồi cải tiến.

Vì vậy trị giá chương trình này khó có thể đong đếm được bằng tiền. Tuy nhiên thực tiễn tôi đã từng gặp nhiều chuỗi hệ thống trung tâm phải chi cả trăm triệu mà vẫn chưa có được hệ thống với nền tảng công nghệ và chất lượng bài giảng tốt như tôi hướng dẫn bạn ở đây.

Tôi nói điều này không phải để thu một khoản phí khổng lồ, tôi chỉ muốn nói một điều: "Nó là vô giá nếu như gặp đúng người biết vận hành hệ thống này".

Phí đầu tư cho khóa học:
6.800.000 vnđ

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ưu đãi 20% khi thanh toán NGAY HÔM NAY!

VNĐ

5.440.000

  • Truy cập toàn bộ Video nội dung bài giảng.
  • Nhận đầy đủ các quà tặng kèm theo dựa trên ưu đãi tại thời điểm thanh toán.
  • Được cập nhật nội dung mới Miễn Phí (nếu có)
  • Được hỗ trợ trong vòng 6 tháng.

Ưu đãi 20% sắp hết hạn!

  0  0
Days
:
 
  0  0
Hours
:
 
  0  0
Minutes
:
 
  0  0
Seconds

You missed out!

100% Satisfaction Guarantee

Chương trình được tạo ra bởi 100% tâm huyết và kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm biên soạn giáo trình. Vì vậy, tôi cam kết tính hiệu quả cũng như tính khả thi áp dụng thực tiễn. Do đó trong quá trình học tập, nếu bạn cần sự hỗ trợ nào từ tôi. Hãy cứ liên hệ, tôi sẽ nỗ lực hết sức giúp bạn giải quyết vấn đề.

Đừng Chờ Đợi! Hãy hành động bởi đó là cách thức nhanh nhất tạo ra kết quả.

Tôi không biết bạn đã chờ bao lâu rồi. Mà tôi dám chắc bạn cũng chẳng còn nhớ bao nhiêu cơ hội đã tuột khỏi tay bạn. Nếu bạn vẫn hành xử theo cách cũ thì bạn sẽ mãi nhận được kết quả như cũ - không hơn, không kém.

Vì vậy, hãy biết nắm bắt cơ hội tuyệt vời giúp bạn "đổi đời này". Hẹn sớm gặp bạn!

Câu hỏi thường gặp.

Tôi sẽ học theo phương thức nào?

Chúng tôi đã quay lại toàn bộ những hướng dẫn, chỉ dẫn cần thiết một cách đầy đủ thành các Video. Vì vậy, bạn có thể học bất cứ khi nào có thời gian cũng như xem lại video để công việc thực hành, làm theo dễ dàng hơn.

Tôi có phải mua thêm dịch vụ nào không?

Trong khuôn khổ những hướng dẫn của chương trình thì bạn không cần phải mua thêm dịch vụ nào nữa. Tất cả những phí phát sinh khác (nếu có) đều là tự nguyện và không bắt buộc.

Giáo trình sau xuất bản dùng được Online hay Offline?

Nền tảng giáo trình sau khi xuất bản hỗ trợ được cả online và offline.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng online bạn cần phải mất thêm chi phí lưu trữ bài giảng trên server(hosting). Còn nếu muốn sử dụng offline, bạn chỉ cần gửi toàn bộ file dữ liệu sau khi đóng gói tới khách hàng mà không phải mất thêm chi phí nào cả.

Có bị giới hạn nào với giáo trình đã xuất bản?

Không có giới hạn nào cho những chương trình bạn xuất bản. Bạn toàn quyền sử dụng theo ý thích và mong muốn của mình.

Tôi có nhận được hỗ trợ trong quá trình học?

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong vòng 6 tháng để đảm bảo bạn hiểu rõ và thành thạo tất cả những kỹ thuật, phương pháp hướng dẫn trong khóa học.

Làm thế nào để tôi phân phối giáo trình tới khách hàng?

Trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách thức đóng gói hệ thống bài giảng sau đó xuất bản thành phiên bản phù hợp cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên phương thức phân phối chuyển giao sẽ không được nhắc tới trong chương trình này.

   |     |      |   

Chat hỗ trợ
Chat ngay