Bạn đã đợi bao lâu rồi?

...và bạn sẽ phải đợi bao lâu nữa để có được cuộc sống tự do - thịnh vượng như hàng mong ước?  

Sở Hữu Cơ Hội Hiếm Có Để Biến Kiến Thức, Kỹ Năng Thành Tiền!

"Làm Giàu" với Canva

Chương trình là minh chứng cho câu nói: "Làm Giàu Không Khó". Tại chương trình bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để làm chủ công cụ Canva từ cơ bản tới nâng cao. Không chỉ dừng tại đó, bạn cũng được chỉ ra cách thức tạo ra sản phẩm, công thức sáng tạo nội dung marketing/truyền thông cho sản phẩm. Và cuối cùng quan trọng nhất, bạn sẽ được dạy cách BẢO VỆ sản phẩm của mình trước khi sử dụng hoặc cung cấp ra thị trường. Việc bảo mật này vô cùng quan trọng vì nó đảm bảo không ai có thể sao chép, ăn cắp nội dung sản phẩm của bạn. 


Tôi đã tạo ra con đường với những chỉ dẫn cách thức để bạn dễ dàng nhất tiến tới sự giàu có. Và bây giờ... chỉ còn chờ bạn bước những bước chân đầu tiên và gặt hái thành công phía cuối con đường!Đặc biệt! Đăng ký NGAY để nhận Ưu Đãi giảm 30%!

Bạn có kiến thức + Tôi có kỹ năng = $$$$$$

Một chương trình cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp giảng dạy, phát triển chuyên môn cũng như gia tăng thu nhập một cách đáng kể và bền vững.

Sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN nội dung giảng dạy/học tập

Sở hữu hàng vạn mẫu thiết kế tuyệt đẹp với nhiều phong cách độc lạ giúp chất lượng nội dung bài giảng cũng như tài liệu học tập vô cùng đa dạng và phong phú.

Gia tăng thu nhập nhanh chóng với một kỹ năng duy nhất.

Sau khi thành thạo kỹ năng sử dụng Canva bạn có thể xuất bản không giới hạn số lượng sản phẩm - tạo nên hệ sinh thái giáo dục vững chắc làm nền tảng cho dòng thu nhập chảy vào túi bạn thường xuyên và liên tục.

Công thức tạo ra hàng trăm nội dung marketing/ truyền thông trong chưa đầy 1 phút.

Bạn không còn phải đau đầu và tốn hàng giờ, thậm chí còn nhiều hơn để có một tài liệu phục vụ cho việc marketing sản phẩm của mình. Giờ đây, Canva giúp bạn tạo hàng loạt nội dung chỉ với một vài click chuột. Quá tuyệt vời phải không bạn?

Khoản đầu tư có lời nhất - Học một lần kiếm tiền cả đời!

Đầu tư cho nâng cấp năng lực bản thân là khoản đầu tư có lời nhất, an toàn nhất và thông minh nhất. Một khi bạn đã tôi luyện, biến kiến thức học được thành thói quen, thành phản xạ và thành kỹ năng thì sự thịnh vượng là kết quả tất yếu sẽ đến với bạn.

Một vài chia sẻ về chương trình

Bạn hãy đọc những chia sẻ bên dưới để cảm nhận thêm giá trị chương trình mang lại.

...đầy đủ và chi tiết.

Cũng đã biết tới Canva trước khi bắt đầu chương trình. Nhưng thực sự sau khi học em mới làm chủ được Canva. Giờ đây em luôn tự tin với các bài giảng và chủ động trong việc tạo ra nội dung học tập giảng dạy cho riêng mình.

Huyen Nguyen

Cảm xúc vỡ òa khi bán được sản phẩm.

Trên cả tuyệt vời - đó là cảm xúc của em sau khi nhận được những khoản tiền đầu tiên từ việc bán các tài liệu tạo ra trên Canva. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Trần Liên

...rồi ai cũng sẽ cần tới Canva.

Sau khi kết thúc khóa học em đã thực sự "nghiện" Canva. Bây giờ em làm mọi thứ từ tài liệu, giáo trình, video ... thiết kế tất tần tật ở đó. Cảm ơn thầy đã khai sáng. Trân trọng và biết ơn.

Hoàng Thị Hân

Bạn sẽ học được gì từ chương trình này?

Phía dưới là 4 học phần lớn bạn sẽ trải qua. Trong mỗi học phần lớn bao gồm rất nhiều những nội dung học tập nhỏ giúp bạn dễ dàng theo dõi và học tập.

1

Module 1: Hướng dẫn cách sử dụng và khai thác Canva từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là nội dung nền tảng ban đầu giúp bạn làm chủ công cụ Canva. Chỉ khi bạn thành thạo và hiểu hết sức mạnh cũng như ưu nhược điểm của Canva thì bạn mới có thể tạo ra sự khác biệt và sáng tạo nội dung không giới hạn trên Canva. Học phần này còn giúp bạn hình thành những kỹ năng mới, tư duy mới về việc kết hợp các yếu tố đơn giản theo một cách sáng tạo thành những nội dung chất lượng từ đó kiến tạo ra những sản phẩm chất lượng.

2

Module 2: Ứng dụng Canva trong sáng tạo nội dung và tạo ra sản phẩm.

Sau khi đã nắm vững các kỹ thuật sử dụng Canva. Bạn sẽ được chỉ dẫn phương pháp sáng tạo nội dung học tập giảng dạy. Không chỉ dừng ở đó, đối với những thầy/cô muốn sử dụng Canva làm trợ thủ đắc lực để gia tăng thu nhập còn được chỉ dẫn cách tạo ra sản phẩm giáo dục khác biệt, đóng gói và chuyển giao chúng cho cộng đồng giáo viên.

3

Module 3: Ứng dụng Canva xây dựng thương hiệu/nhân hiệu và Marketing sản phẩm.

Để nhanh chóng gia tăng số lượng phụ huynh, học sinh biết đến bạn, cũng như tạo ra sự uy tín, chuyên nghiệp chính là nhiệu vụ của học phần này. Tất cả những ấn phẩm hỗ trợ tạo thương hiệu/nhân hiệu hay dấu ấn cá nhân cũng như marketing/truyền thông về lớp học của bạn hoặc về các sản phẩm giáo dục bạn phát hành đều được chỉ ra chi tiết ở đây.

4

Module 4: Bộ công cụ BẢO MẬT giúp bảo vệ sản phẩm - chống sao chép.

Nội dung học phần này giúp bạn dựng lên những "hàng rào" bảo vệ các nội dung, sản phẩm trí tuệ bạn tạo ra. Tấm khiên này giúp bạn được an toàn hơn, tránh được những "kẻ cắp" luôn nhòm ngó khối "tài sản kếch xù" của bạn mỗi ngày. Từ đó, bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình cũng như có thời gian "đẻ" ra nhiều nội dung chất lượng để bổ sung vào "kho báu" của mình.

Giảng Viên

Đinh Văn Đại

Tôi là Đinh Văn Đại (nickname thường dùng là Ông Giáo - Gs.Đinh Đại) thành viên sáng lập Học Viện GS.


Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, trong đó hơn 7 năm quản lý vận hành và phát triển hệ thống trung tâm tiếng Anh, trường mầm non tại Hà Nội.


Tôi tin rằng những kiến thức bạn học được tại đây sẽ mở ra cánh cửa mới giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Tại sao bạn cần tới chương trình này?

Cho dù tôi có nói hay nói đẹp về chương trình này bao nhiêu đi nữa thì cũng chưa thỏa mãn được mong muốn của bạn. Bởi mong muốn của con người là vô hạn, mọi người luôn MUỐN nhiều hơn nhưng lại không LÀM nhiều hơn để có được cái muốn đó.

Đó cũng chính là lý do tôi xuất bản chương trình này với mục tiêu hướng tới HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG nhiều hơn. Điều đó có nghĩa bạn cần tập trung rèn luyện để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn, hiệu quả hơn.


Có một bí mật mà không phải ai cũng biết trong lĩnh vực này, đó chính là bạn chỉ cần tạo ra nội dung, sản phẩm một lần nhưng có thể sử dụng hoặc chuyển giao không giới hạn lần. Bạn hiểu được tầm quan trọng của điều này chứ?

Ví dụ bạn tạo ra sản phẩm là một bộ bài tập bổ trợ để giúp học sinh ôn luyện hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng cho lớp này hoặc lớp khác. Bạn có thể dùng cho 5 hay 10 thậm chí cả trăm học sinh bạn vẫn không phải làm lại sản phẩm đó. Ngay cả khi bạn bán bộ sản phẩm này cho những giáo viên khác thì bạn cũng không phải tốn thêm bất cứ phần công sức nào nữa.

Bạn có thấy tuyệt vời không? Hãy suy nghĩ thật kỹ về ví dụ trên nhé. Bạn sẽ thấy mình đang sở hữu một "kho báu" khổng lồ.

Nếu những câu hỏi sau đây đúng là những gì bạn đang gặp phải thì đó chính là lý do bạn cần tới chương trình này.

 • Bạn đang loay hoay không biết cách tạo ra những nội dung hỗ trợ học tập, giảng dạy mới hiệu quả?
 • Bạn muốn gia tăng chất lượng sản phẩm, chất lượng học sinh đầu ra nhưng chưa biết làm như thế nào?
 • Bạn đang muốn mở rộng quy mô cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hơn nhưng bí ý tưởng marketing/truyền thông?
 • Bạn muốn gia tăng thu nhập dựa trên kiến thức chuyên môn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Hoặc đơn giản bạn muốn thêm một cách kiếm tiền mới ngoài thời gian giảng dạy.

Bạn hãy tự trả lời câu hỏi, nhìn nhận lại hiện tại và quyết định xem chương trình này có dành cho mình. Tôi chỉ có thể giúp bạn lựa chọn con đường tốt nhất để đi, TÔI KHÔNG THỂ ĐI THAY BẠN ĐƯỢC. Nếu bạn gặp kho khăn và muốn nhận sự hỗ trợ từ tôi, bạn có thể click vào biểu tượng chat phía dưới bên phải. Tôi sẵn sàng lắng nghe bạn.

Phí đầu tư sở hữu chương trình:

Gói Tiết Kiệm

Tiết kiệm chi phí - Khởi động tức thì!

VNĐ

980.000

 • Truy cập toàn bộ video nội dung bài giảng.
 • Tặng bộ công cụ Bảo Mật tài liệu.
 • Cập nhật nội dung Miễn Phí (nếu có).
 • Tặng gói nâng cấp tài khoản Canva Edu với tình năng Pro.
 • Hỗ trợ Miễn Phí 6 Tháng.
Gói Tăng Tốc

Rút ngắn thời gian - Tăng tốc bứt phá

VNĐ

1.680.000

 • Truy cập toàn bộ video nội dung bài giảng.
 • Tặng bộ công cụ Bảo Mật tài liệu.
 • Cập nhật nội dung Miễn Phí (nếu có).
 • Tặng gói nâng cấp tài khoản Canva Edu với tình năng Pro.
 • Hỗ trợ Miễn Phí 12 Tháng.
 • Tặng 1,5 giờ hỏi/đáp, tư vấn định hướng qua zoom.

100%

CAM KẾT

HIỆU QUẢ

100% Cam Kết Hiệu Quả

Bằng trải nghiệm thực tiễn cũng như kết quả đạt được của các học viên. Chúng tôi cam kết chương trình giúp bạn thay đổi hoàn toàn chất lượng nội dung, tài liệu hỗ trợ giảng dạy học tập. Từ đó tạo ra những thay đổi đột phá cho bản thân và gia tăng thu nhập một cách đáng kể.


CẢNH BÁO: Hầu hết những người chưa thành công, những người còn đang gặp khó khăn, đang loay hoay tìm lối thoát cho bản thân mình đều có chung một căn bệnh. Căn bệnh cố hữu này đã bào mòn cuộc sống và thời gian của họ.


Bạn có muốn biết căn bệnh đó là gì không? Và liệu mình có đang mắc căn bệnh nan y này?


Vâng, căn bệnh mà tôi đề cấp tới chính là Lười Biếng Học Hỏi Những Cái Mới để bước ra ngoài vùng thoải mái hiện tại. Thế giới này luôn vận động không ngừng, chỉ cần bạn "đi không nhanh" là bạn đã bị tụt hậu rồi chưa nói tới dừng lại. Hãy làm một điều gì đó mới, khác biệt để "cải tạo" lại cuộc đời bạn nhé. Hẹn sớm gặp bạn tại chương trình.

Đừng chờ đợi! Trong lúc bạn đợi thì người khác đã hành động và tạo ra kết quả!

...tiết kiệm thời gian và công sức.

Học sinh của em rất thích những nội dung học tập mới được làm trên Canva. Em không còn bí ý tưởng và không tốn nhiều thời gian cho việc soạn nội dung giảng dạy như trước nữa. Cảm ơn thầy.

Hồ Thiên Tâm

Thêm một nguồn thu mới!

Ngoài thời gian đứng lớp. Em đã tranh thủ làm thêm tài liệu bán cho một số đồng nghiệp. Em thấy rất vui khi mình đã có thêm một nguồn thu nhập mới. Em tin rằng mình sẽ phát triển tốt hơn nữa sau khi xong các sản phẩm đang hoàn thiện thầy ah. 

Mai Thị Hồng

...bước ngoặt cuộc đời.

Sau khi học xong chương trình của thầy. Em đã tập trung toàn thời gian cho công việc tạo ra những sản phẩm số như giáo trình, tài liệu hỗ trợ để bán.

Giờ đây em đã có thu nhập tốt hơn trước kia đi dạy mà lại nhàn hơn, có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Khóa học thực sự là bước ngoặt cuộc đời em. Cảm ơn sự chỉ dạy nhiệt tình của thầy rất nhiều.

Trần Thị Thư

FAQ:

Câu hỏi thường gặp.

Tôi chưa có tài khoản Canva thì có học được không?

Tôi có phải mua thêm dịch vụ nào không?

Tôi có nhận được sự hỗ trợ trong quá trình học không?

Tôi có tài khoản Miễn Phí và đã sử dụng Canva. Vậy chương trình sẽ giúp tôi điều gì?

Phương thức học tập là gì?

Tôi có được nhận cam kết tạo ra thu nhập bao nhiêu tiền sau khóa học không?

Chat hỗ trợ
Chat ngay