Xuất bản video Karaoke và lồng tiếng!

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh: Nhanh – Nhàn – Nhớ Lâu - Phát Âm Chuẩn!

Hãy chỉ cho tôi cách thực hiện.

Bạn Nhận Được Gì Từ Chương Trình Này?

Dưới đây là những giá trị to lớn bạn nhận được từ chương trình để hỗ trợ công việc cũng như cải thiện kết quả học tập của học sinh.

Chủ động xây dựng nội dung học tập/ôn luyện.

Sau khi kết thúc chương trình bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và công cụ để tạo ra những nội dung học tập, rèn luyện chất lượng phù hợp với nhu cầu giảng dạy của riêng mình.

Đa dạng hóa phương pháp tiếp cận kiến thức.

Thêm một phương pháp hiệu quả giúp bạn gia tăng trải nghiệm học tập cho học sinh đồng thời giảm thiểu áp lực so với phương thức cũ. 

Nâng cao kỹ năng nghe nói, phát âm chuẩn.

Học sinh được đồng thời cải thiện kỹ năng nghe, nói và phát âm trong cùng một hoạt động. Phương thức này giúp bạn và học sinh của mình tiết kiệm thời gian hơn nhưng kết quả học tập cao hơn.

Học tiếng Anh thông qua bài hát

Đây được coi là một phương pháp học tập hiệu quả bởi nó kích thích sự hứng khởi, kết hợp với âm nhạc sẽ loại đi sự nhàm chán. Từ đó gia tăng tốc độ ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng.

Chúng tôi đã sẵn sàng chờ bạn khám phá

1


Hướng dẫn chi tiết từng bước.

Chúng tôi đã quay video hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từng bước từng bước thực hiện từ đầu tới cuối. Bạn chỉ cần làm theo chính xác những gì được chỉ ra là đã xuất bản được nội dung của riêng mình.

2


cung cấp đầy đủ công cụ luyện tập.

Bạn sẽ nhận được toàn bộ công cụ cần thiết trong quá trình học tập và rèn luyện. Cùng với đó là những hướng dẫn cài đặt, cách thức tận dụng sức mạnh của công cụ trong quá trình thiết kế sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

3


Hỗ trợ trong quá trình học tập, rèn luyện.

Chúng tôi luôn cam kết học viên sau khi kết thúc chương trình đều thành thạo các kỹ năng, biết cách tự xây dựng nội dung học tập cho riêng mình. Vì vậy trong quá trình học tập, thực hành mà bạn gặp bất cứ khó khăn nào - hãy chủ động liên hệ để được hỗ trợ giải đáp.

Nâng cao giá trị bản thân bằng cách nâng cao kiến thức, sự hiểu biết

là cách bạn giúp học sinh của mình tốt hơn mỗi ngày!

Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa quyết định?

Chúng tôi chia sẻ tới bạn toàn bộ những kiến thức tốt nhất, tặng bạn cả công cụ thực hành chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết. Hãy tham dự chương trình để chúng tôi giúp sự nghiệp của bạn bay cao hơn, bay xa hơn cung như sớm đạt được mục tiêu cuộc đời.

This is the Final Subheading on the Page

Here, we can ask visitors to connect or share on social media.

 

Hỏi Đáp

Tôi có phải mua thêm phần mềm trong quá trình học tập không?

Không, bạn không phải mua thêm phần mêm nào cả. Chúng tôi đã tặng bạn phần mềm thiết kế để bạn chủ động luyện tập và xuất bản nội dung cho riêng mình.

Phần mềm/công cụ kèm theo khóa học dùng trên hệ điều hành nào?

Tất cả phần mềm/công cụ sử dụng trong chương trình học đều được cài đặt trên hệ điều hành Windows.

 

Tôi có được hỗ trợ trong quá trình học tập và rèn luyện không?

Bạn có quyền lợi 6 tháng hỗ trợ Miễn Phí để thành thạo sử dụng các chức năng của phần mềm cũng như áp dụng vào quá trình xuất bản nội dung. Vì vậy, hãy cứ liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào. Chúng tôi cam kết bất cứ ai kiên trì học tập, rèn luyện đều có thể tạo ra được sản phẩm cho riêng mình.

Tôi có thể bán những sản phẩm do tôi xuất bản không?

Hoàn toàn được. Sản phẩm bạn tạo ra thuộc sở hữu của bạn. Vì vậy bạn có toàn quyền sử dụng.

 

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chương trình này. Hãy click vào ô chat phía dưới cùng bên phải màn hình. Tôi sẽ trả lời và hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn.

Học Viện GS

Disclaimer  |  Privacy

Chat hỗ trợ
Chat ngay