Lộ trình từng bước gây dựng sự nghiệp giảng dạy dành cho giáo viên!

Những chỉ dẫn CUỐI CÙNG giúp bạn có được "Tấm Bản Đồ Da Dê" dẫn tới kho báu cuộc đời - chỉ có tại chương trình: Giáo Viên Toàn Tập!

Drag to Reposition
Move Up or Down to Reposition
Move Left or Right to Reposition

Thành Công Là Sự Lựa Chọn!

Nội dung bạn sắp đọc bên dưới có thể thay đổi hoàn toàn góc nhìn về phát triển sự nghiệp giảng dạy của bạn trong thời gian tới. Nó không chỉ giúp bạn cán đích một cách dễ dàng hơn mà còn cho bạn dư giả tài chính, giải phóng thời gian, tái tạo sức lao động một cách đáng kể.

Chương trình được ví như ngọn hải đăng soi sáng các góc tối nhất trên con đường sự nghiệp, giúp bạn những bước đi đúng đắn, vững chãi để tiến tới mục tiêu cuộc đời nhanh chóng và bình an. Những gì bạn học được tại đây được ví như bách khoa toàn thư với các chỉ dẫn chi tiết cùng với lộ trình phát triển bản thân rõ ràng nhất.

Hãy cùng trải nghiệm để kiểm chứng những điều trên nhé.

Webinar:

Giáo Viên Toàn Tập

  • Bức tranh toàn cảnh cho xây dựng sự nghiệp giảng dạy của giáo viên hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
  • Các nền tảng tạo đòn bẩy tốt nhất giúp giáo viên nhanh chóng phát triển sự nghiệp bền vững.
  • Những góc nhìn mới giúp tạo lập giá trị bản thân và khám phá con đường thành công của riêng mình.
  • Thấu hiểu bản thân, thấu hiểu học sinh, phụ huynh để nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 
Đặc Biệt! Cơ hội nhận vé MIỄN PHÍ!

Đây là những chia sẻ từ học viên!

Tầm nhìn bao quát...

Tôi đã nhìn thấy toàn bộ bức tranh phát triển sự nghiệp của tôi. Giờ đây, tôi đã biết mình phải làm gì, phải học tập gì để tạo lập giá trị cho bản thân cũng như cho học sinh của mình. Cảm ơn thầy và Học Viện GS nhiều!

Thuy Han
Giáo viên

Lộ trình học tập rõ ràng...

Rất rõ ràng những thứ cần phải học tập phát triển để thành công với nghề giáo viên. Em đã biết điểm mạnh của mình và cần bổ sung những điểm khiếm khuyết hiện có để hoàn thành bức tranh sự nghiệp. Cảm ơn!

Nguyen phuong
Giáo viên

nội dung chương trình:

Bạn nhận được gì từ chương trinh này?

Module 1


Gốc rễ của việc tăng thu nhập là gì?

Hầu hết giáo viên đều nghĩ tới việc tăng học sinh, tăng thời gian dạy... rồi nghĩ ra hàng tá ưu đãi, khuyến mại để thu hút sự chú ý của phụ huynh nhằm mục tiêu gia tăng thu nhập. Nhưng nếu như vậy thì chỉ giải quyết vấn đề ở cái ngọn. Nhiều trường hợp hậu quả của những cố gắng đó làm giáo viên căng thẳng, mệt mỏi trong khi thu nhập không tăng được là bao.

Đến với chương trình, bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng!

Module 2


Điều gì quyết định hạnh phúc của bạn?

Sau mỗi tiết học, mỗi giờ đứng dạy thì bạn cảm thầy thế nào? Bạn thấy vui vẻ, hạnh phúc hay căng thẳng mệt mỏi?

Bạn có bao giờ suy ngẫm rồi đặt câu hỏi: Tại sao những cảm xúc đó lại đến với mình?

Và câu hỏi quan trọng hơn: Làm sao để mỗi giờ đứng dạy luôn tràn đầy phấn khởi, thoải mái an vui thay vì mệt mỏi chán nản?

Tại chương trình tôi sẽ chia sẻ góc nhìn mới về chủ đề này nhé!

Module 3


Giáo viên - người truyền cảm hứng!

Thành công của một giáo viên đối với học sinh của mình không chỉ thể hiện trên kết quả học tập ngay tại thời điểm học sinh theo học. Nếu chỉ lấy điểm số để đánh giá năng lực học sinh thì giáo viên vẫn chỉ ở hạng trung bình khá.

Để trở nên xuất xắc, bạn cần giúp học sinh của mình vượt trên cả điểm số - đó chính là đam mê học tập suốt đời. Khi đạt được điều này, bạn chính là người truyền cảm hứng và thay đổi cả một thế hệ.

Module 4


Kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp của giáo viên thành công vang dội hay không phụ thuộc vào độ sâu kiến thức về lĩnh vực giáo viên đó đang giảng dạy. Sự thấu hiểu này sẽ giúp học sinh có được thông tin tốt nhất. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Cách bạn giúp học sinh của mình vận dụng kiến thức học được ứng dụng vào thực tiễn mới là đích cuối cần nhắm tới.

Module 5


Những công cụ tối thiểu giáo viên cần thành thạo.

Là giáo viên thời nay bạn cần cập nhật tiến bộ hiện đại để bắt kịp xu hướng. Cho dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể phủ nhận và càng không thể bỏ qua việc ứng dụng công nghệ, sử dụng các công cụ bổ sung trong quá trình đứng lớp. Tại đây, bạn sẽ được chỉ ra các công cụ tối thiểu bạn cần phải sở hữu nếu không muốn bị đào thải.

Module 6


Bộ kỹ năng nền tảng mà giáo viên nào cũng phải biết.

Kỹ năng giảng dạy là cái rất nhiều giáo viên hiện nay còn thiếu và yếu. Hầu hết đều gặp phải khó khăn nhất định và chưa có giải pháp cho việc đổi mới sáng tạo cách thức truyền đạt kiến thức trong lớp học. Kỹ năng là thứ có thể rèn luyện được nhưng để nhanh chóng và đỡ tốn thời gian công sức thì nên học tập nâng cao.

About

Đinh Văn Đại  Sáng lập Học Viện GS

Tôi là Đinh Văn Đại (nickname thường dùng là Ông Giáo - Gs.Đinh Đại) thành viên sáng lập Học Viện GS.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, trong đó hơn 7 năm quản lý vận hành và phát triển hệ thống trung tâm tiếng Anh, trường mầm non tại Hà Nội.

Tôi tin rằng những kiến thức bạn học được tại đây sẽ mở ra cánh cửa mới giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Hẹn sớm gặp bạn trong các chương trình đào tạo của tôi cũng như đội ngũ chuyên gia/giảng viên tại Học Viện GS.

cảm nhận

Những phản hồi đầy ý nghĩa!

Chương trình thực sự tuyệt vời. Lâu lắm rồi em mới có được cái nhìn tổng quát như vậy. Trước đây chỉ toàn mò mẫm dạy học sinh theo bản năng nên hiệu quả thấp, học sinh không thích học. Bây giờ thì em đã biết mình phải làm gì rồi. Cảm ơn thầy.

Phan Hồng // Giáo viên

Thật tiếc cho những ai chưa được tham dự chương trình này. Quá tuyệt vời và hữu ích cho đội ngũ giáo viên như chúng em. Giờ đây em tự tin hơn hết vì đã nắm rõ được cách thức và phương pháp mình phải làm để phát triển công việc giảng dạy.

Hoàng Thúy // Giáo viên

Em đã bế tắc trong một thời gian dài vì loay hoay không biết làm sao thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, chán chường mỗi khi đứng lớp. Đã có lúc em muốn đổi nghề nhưng thật may mắn đã biết tới thầy đúng thời điểm. Cảm ơn thầy về những chia sẻ giá trị.

Cẩm Tú // Giáo viên

"Số phận của bạn hình thành ngay tại thời khắc ra quyết định" - Tony Robbins

Tôi đã rành rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế chương trình này. Nó là đúc rút trải nghiệm của tôi trong hơn 10 năm làm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Tất cả đều được cô đọng, gọt giũa và tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất, dễ dàng áp dụng nhất cũng như nhanh chóng đạt được kết quả nhất. Đây không phải kiến thức bạn có thể học được ở trường và càng không phải ngày một ngày hai để có được. Để có được nó, tôi đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, mồ hôi công sức, tiền bạc cũng như nhiều thứ khác nữa. Chính vì vậy tôi tin rằng nó sẽ giúp ích phần nào cho việc phát triển công danh sự nghiệp của bạn.

Đọc tới đây chắc bạn cũng hiểu rõ giá trị chương trình này mang tới. Và tôi cũng đã chia sẻ hết những điều muốn nói, bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào cảm nhận và quyết định của bạn.

Tôi cũng không có ý định lôi kéo bạn tham gia chương trình này bằng mọi cách bởi tôi biết khi bạn chưa sẵn sàng thì cho dù thân thể bạn ở trong lớp học nhưng tâm trí bạn không tập trung vào đó thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, bạn và tôi cùng mất thời gian mà lại đều không đạt được mục đích.

Hy vọng sớm gặp bạn tại chương trình! Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn tham dự chương trình

Miễn phí

điều kiện nhận vé

0

VNĐ

  • Tham gia groups Facebook: Teachers Teach Teachers Free
  • Chia sẻ công khai nội dung giới thiệu chương trình trên Facebook cá nhân và tag 5 người bạn là giao viên để mời tham gia groups Facebook: Teachers Teach Teachers Free.

Trả phí

ưu đãi

380.000

VNĐ

  • Tham gia Zoom online hoặc Video ghi hình nội dung chương trình gần nhất.
  • Tham gia cộng đồng giáo viên với nhiều chia sẻ hữu ích hỗ trợ quá trình giảng dạy.
  • Nhận kênh học tập Miễn Phí giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng mỗi ngày.
  • Ưu tiên tham gia lớp học.

Bạn còn chờ gì nữa?

Chúng tôi có vé Miễn Phí dành cho bạn. Bạn hoàn toàn không có rủi ro nào cả.

Đừng chờ đợi! Bởi khi bạn đang đợi thì người khác đã thành công rồi!

Sau chương trình em đã tham gia Thư Viện Khóa Học và đã bắt đầu có được những thành quả mới. Học sinh đã hứng thú vui vẻ hơn và lớp học hiệu quả hơn. Em cũng đang học chương trình thiết kế bài giảng của thầy để tự xuất bản nội dung học tập. Thật tuyệt vời, cảm ơn thầy.

tuyết san
Giáo viên

Bây giờ mới dám chia sẻ thật với thầy. Ban đầu học chỉ vì tò mò nhưng sau khi kết thúc chương trình em bị thuyết phục hoàn toàn. Những điều em học được còn hơn cả kinh nghiệm bao năm em đi dạy thầy ạ. Đúng thật là có học có hơn, cảm ơn thầy về những kiến thức giá trị.

kim nguyen
Giáo viên

Có một sự thay đổi không hề nhẹ sau khi nghe những chia sẻ của thầy. Em đã hoạch định lại con đường sự nghiệp mình sẽ đi. Giờ đây nó rất rõ ràng và dễ dàng thực hiện rồi ạ. Thời gian tới sẽ khoe thành quả tới thầy sau ạ. Chúc thầy sức khỏe và cảm ơn thầy nhiều!

Phạm hòa
Giáo viên

Hỏi/Đáp

Đâu là sự khác biệt giữa vé miễn phí và trả phí?

Về nội dung học tập thì giữa 2 loại vé không có sự khác biệt. Điểm khác biệt đáng kể là vé trả phí thì bạn phải trả tiền (hưởng quyền lợi vé trả phí), còn vé Miễn Phí thì bạn phải mất thời gian công sức chia sẻ thông tin theo điều kiện của ban tổ chức.

Chương trình diễn ra theo hình thức nào? học online hay offline?

Chương trình được thiết kế học online qua Zoom. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà không tổ chức được Zoom online thì bạn vui lòng học tập qua video ghi hình lại nội dung chương trình diễn ra trước đó.

Trong trường hợp trả phí mà tôi không tham gia được. Tôi có được hoàn tiền không?

Chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn tiền cho chương trình này. Trong trường hợp bạn không tham gia khóa học được chúng tôi sẽ gửi tới bạn video ghi hình chương trình diễn ra trước đó, như vậy bạn có thể học tập bất cứ khi nào bạn có thời gian.

khi sở hữu vé miễn phí, tôi có thể quy đổi thành tiền hoặc chuyển sang sản phẩm/dịch vụ khác không?

Vé Miễn Phí không được quy đổi thành tiền, không được chuyển đổi sang bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào khác.

Chat hỗ trợ
Chat ngay