Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home /

banner-2Là cha mẹ, hẳn là bạn luôn lo lắng cho sự an toàn của CON, thế nhưng, có thể bạn sẽ không bao giờ ngờ được những tình huống không may này có thể xảy đến:

Trẻ bị ngạt nước chỉ vì 1 cái chậu nhỏ trong nhà tắm1

Ở bờ biển, hồ bơi, trẻ bị đuối nước ngay cả khi đang ở bên cạnh cha mẹ

Cháy nổ xảy ra và trẻ đang có mặt ở trung tâm vùng cháy

Vừa cùng con bước vào thang máy thì chiếc thang máy bị kẹt và dừng đột ngột giữa chừng

Trẻ nghịch điện và không may bị điện giật

Đang cùng con đi ngoài đường thì sấm sét ập đến bất ngờ

Đó đều là những tình huống vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên, nó sẽ chỉ thực sự khiến bạn PHÁT HOẢNG khi chính bạn có mặt ở đấy nhưng lại chưa biết cách giúp đỡ để bé tự thoát thân hay trực tiếp cứu mạng bé như thế nào!
Untitled

“TUỔI THƠ AN TOÀN” là chương trình gồm 1 chuỗi những module nói về các kỹ năng an toàn cho trẻ. Thông qua chương trình, phụ huynh sẽ được trang bị những kiến thức để BẢO VỆ con hoặc giúp con TỰ ĐỐI PHÓ với những tình huống nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn sự an toàn của con luôn được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh, muốn Con của bạn có thể tự bảo vệ bản thân dù phải đối diện với những tình huống khẩn cấp nhất khi chỉ một mình , thì tất cả những gì bạn cần làm là đặt chân ngay tới chương trình:

“TUỔI THƠ AN TOÀN”

Có mặt tại đây, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức:

1. An toàn với nước và cách xử lý khi CON gặp đuối nước

Đuối nước là gì? Nguyên nhân dẫn đến đuối nước?

Hướng dẫn phương pháp GIÚP CON tự nổi khi đuối nước
Làm sao để con tự nổi khi không biết bơi?
Cảnh báo về các nguy cơ đuối nước ở biển

Phương pháp cứu người đuối nước và sơ cấp cứu ban đầu khi CON bạn gặp đuối nước

IMG_8700

2. Giúp CON an toàn với Điện trong nhà

Những tai nạn điện thường gặp ở trẻ

✔ Cách an toàn khi sắp bị sét đánh

✔ Sơ cấp cứu cho nạn nhân bị điện giật đúng cách

IMG_8635

3. Giúp CON An toàn khi xảy ra cháy nổ trong nhà

Xác định nguyên nhân chủ yếu gây cháy trong các hộ gia đình

Giúp Con xử lý khẩn cấp khi cháy nhà riêng, chung cư…

Làm gì khi Con bị kẹt trong thang máy một mình

Kỹ năng dập lửa và chữa cháy

Hướng dẫn Con cách sử dụng bình chữa cháy đơn giản nhất

IMG_8693

Nội dung thiết thực, tình huống cụ thể, thông tin dễ hiểu…
“TUỔI THƠ AN TOÀN” chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh “gật gù tâm đắc” bởi những kiến thức bổ ích mà chương trình mang lại. Hãy tạo cho CON một vòng vây bảo vệ vững chắc để không một mối nguy hiểm nào có thể gây tổn hại cho Con bằng cách ĐĂNG KÝ tham dự MIỄN PHÍ chương trình ngay hôm nay!

Vì một tuổi thơ an toàn của chính con bạn!

Viện GS sẽ tổ chức hoàn toàn Miễn Phí chương trình Tuổi Thơ An Toàn tại các đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do vậy bất cứ đơn vị nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch. Người liên hệ: Mrs Hòa (01222 369 583, hoadt@gs.edu.vn)

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ: VƯƠNG CHÍ SƠN

Anh Vương Chí Sơn hiện đang là Quản lý cấp cao Bộ môn Kỹ Năng An Toàn của Viện đào tạo kỹ năng GS và đã có rất nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn.

Sở hữu trong tay tấm bằng Kĩ sư của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và bằng Cử nhân Quản Trị kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc Dân đồng thời có một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Marketing nhưng dường như không gì ngăn nổi niềm đam mê cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong anh qua các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Anh Vương Chí Sơn đã dành gần 3 năm để làm việc, nghiên cứu cùng những chuyên gia hàng đầu ở cả Việt Nam và Hoa Kỳ trong kỹ năng an toàn, kỹ năng sinh tồn. Không dừng lại ở đó, anh khao khát dùng kiến thức mà mình đã được học hỏi, trau dồi cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ để trực tiếp mang đến cho tất cả mọi người những kĩ năng trong lĩnh vực An toàn.

Theo anh Sơn: “Cuộc sống của con người dù có đủ đầy đến mấy nhưng sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu như thiếu đi SỨC KHỎE, và kỹ năng An toàn thân thể, kỹ năng sinh tồn chính là sự bảo đảm độc quyền cho thứ vốn quý đó của con người”.

Với tư duy sâu sắc, Trainer Vương Chí Sơn không chỉ làm cho biết bao bậc cha mẹ ngạc nhiên với vốn kiến thức về an toàn của anh, mà anh ấy còn làm “mê hoặc” bao em nhỏ với các chương trình kỹ năng an toàn cho bé như: Đuối nước, hóc sặc dị vật đường thở, kỹ năng xử lý khi bị bắt cóc hoặc bị lạc đường.

Niềm đam mê đã đưa anh ấy tới công việc này, anh luôn tâm niệm và cam kết sống hết mình để tạo nên một thiên đường tuổi thơ an toàn cho mỗi trẻ nhỏ.