Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home / Notice: Undefined offset: 0 in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/functions.php on line 2587 Notice: Trying to get property of non-object in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/functions.php on line 2587 Notice: Undefined offset: 0 in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/functions.php on line 2587 Notice: Trying to get property of non-object in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/functions.php on line 2587 /

Kỹ Năng Chốt Sale Đỉnh Cao

Kỹ Năng Chốt Sale Đỉnh Cao

by admin
in Uncategorized
Chốt sales là khâu quan trọng để đạt doanh số bán hàng cao. 80% sự thành bại của quá trình sales nằm ở khâu này song đây lại là một “cửa ải” khó vượt qua nhất của người sales. Rất nhiều người mặc dù thành thạo các kỹ năng tiếp cận và tư vấn cho khách hàng nhưng đến khâu chốt sales lại “xôi hỏng bỏng không”, để vuột mất hợp đồng trong tiếc nuối. Vậy đâu là nguyên do chính khiến khách hàng từ chối bạn? Liệu bạn có thể chốt sales chỉ trong vòng… 30 phút?

Bước vào nghề sales không ít người rơi vào cái bẫy tâm lý: sợ hãi bị từ chối, sợ hãi bị người khác đánh giá thế này thế khác khi mình là một người bán hàng. Có thể thấy vấn đề lớn nhất nằm ở tư duy và tâm lý của người sales.

Chủ tịch dịch vụ tiếp thị thương mại Business Marketing Services, ông Jeffrey Gitomer ở Charlotte đã đưa ra 21 cách bán hàng có hiệu quả và bí quyết đầu tiên là: Tin tưởng vào chính mình bởi bạn đang kiểm soát công cụ quan trọng nhất trong bán hàng, đó là trí não của bạn. Hãy coi bán hàng như chơi game và hãy chơi với tất cả sự nhiệt huyết và niềm đam mê của bạn.

Trước khi áp dụng bất cứ một công nghệ hay kỹ năng chốt sales nào, điều đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu và tiếp xúc với khách hàng của mình. Bạn đã chuẩn bị những gì trước khi gặp khách hàng?. Tâm lý, cảm xúc, kiến thức về sản phẩm… và đặc biệt khả năng dẫn dắt  khách hàng, nghệ thuật đặt câu hỏi. Đó là những hành trang không thể thiếu của một người bán hàng thành công.

Bạn muốn lập nghiệp bằng nghề sales, muốn khám phá một nghề khó khăn nhưng cũng đầy thú vị và đem lại lợi nhuận cao?

Bạn đã có một thời gian nhất định cho nghề bán hàng nhưng kết quả không cao?

Bạn thấy mất tự tin khi đứng trước lời từ chối của khác hàng?

Bạn vẫn còn loay hoay tìm ra cách thức tốt nhất để chốt sales hiệu quả?

hãy đến với những chuyên đề sau của chúng tôi:

  • Bí quyết để tạo tâm lý tốt khi gặp khách hàng
  • Bí quyết đưa ra những câu hỏi thông minh, khéo léo đối với khách hàng
  • Bí quyết tạo cảm xúc, lôi cuốn, thuyết phục khách hàng
  • Bí quyết khai thác và giữ chân những khách hàng tiềm năng
  • Bí quyết giúp khách hàng ra quyết định mua sản phẩm
  • Bí quyết chốt sales đỉnh cao và có doanh thu tức thì

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *