Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home /

Kỷ Luật Cùng Tiếng Cười

klctcnew

Tạo hóa ban cho loài người thiên chức làm cha, làm mẹ nhưng lại không ban kèm hướng dẫn sử dụng vì thế sinh con ra là một chuyện nhưng dạy được con giỏi, con ngoan lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Do vậy, Dạy con là câu chuyện muôn thuở vẫn phải bàn nhưng dường như chưa bao giờ có hồi kết. Bởi lẽ, mỗi một người cha người mẹ lại có cách dạy con khác nhau sao cho phù hợp với cá tính của đưa trẻ, thói quen của gia đình cũng như đặc thù của xã hội đang sống.

Mad-Mom

Kỷ luật không nước mắt vài năm trở lại đây được ví như “làn gió mới” tràn qua cộng đồng các cha mẹ Việt Nam với cách nuôi dạy con không bạo lực mà thay vào đó là các quy tắc ứng xử, quy tắc giao tiếp, quy tắc thưởng phạt… khiến con nghe lời tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, không phải 100% Cha mẹ đều áp dụng thành công nên sự ra đời của Kỷ luật cùng tiếng cười – “phiên bản mở rộng” của Kỷ luật không nước mắt kéo dài 1 ngày được xem là một điều TẤT YẾU.

Nếu bạn thực sự muốn sau 1 ngày trải nghiệm có thể tìm ra đúng hướng để DẠY CON NGOAN cũng như phương pháp để mang đến con một TUỔI THƠ TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI thì hãy đọc tiếp…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

 • Những cha mẹ đang cảm thấy BẤT LỰC trong việc dạy con
 • Không còn tin vào phương án “thương cho roi cho vọt” mà muốn dùng lời nói, thông điệp, quy tắc để thay thế bạo lực.
 • Đã tham dự Kỷ luật không nước mắt nhưng áp dụng quy tắc thưởng phạt chưa thành công như mong muốn.
 • Muốn nuôi dạy con trong tâm thái thoải mái nhất thay vì những căng thẳng như đại đa số cha mẹ Việt Nam đang gặp phải.
 • Muốn đến với một chương trình không chỉ có lý thuyết mà còn có cơ hội đặt ra các câu hỏi trực tiếp với chuyên gia và lắng nghe cách giải quyết các tình huống nuôi dạy con “hóc búa” nhất một cách cụ thể.

Note

Nội Dung Khóa Học:

 • CÁCH ĐẶT CÂU HỎI MỞ – Chìa khóa giải quyết những khúc mắc của cha mẹ khi muốn đưa ra yêu cầu mà con không chịu nghe theo.
 • Cách thiết kế một bảng điểm hoàn hảo cho cả gia đình để con sẵn sàng nghe lời và có động lực cố gắng.
 • Hiểu được quy luật nhân quả là yếu tố tiên quyết để Quy tắc thưởng phạt được áp dụng thành công. Con bạn đã hiểu được quy luật này hay chưa? Tại chương trình chuyên gia sẽ chia sẻ cách thức kiểm tra quy luật nhân quả với trẻ chỉ bằng một vài phép thử vô cùng đơn giản.
 • Đi sâu vào các khía cạnh của Nghệ thuật khen chê cùng phần thực hành thú vị để các cha mẹ luyện tập rồi áp dụng thành công với con tại nhà.
 • Cách thức để trở thành “chuyên gia giao tiếp” với con bằng kỹ năng lắng nghe – điều mà hầu hết cha mẹ Việt đang thiếu.
 • “Đừng áp đặt mà hãy thuyết phục con hợp tác” – đó là một trong những thông điệp quan trọng của chương trình vì vậy các cha mẹ sẽ được lần lượt tìm hiểu về Nghệ thuật thuyết phục – quy ước – cam kết.
 • Trẻ em cần biết cách lên tiếng tự bảo vệ bản thân bởi không phải lúc nào cha mẹ cũng có mặt bên cạnh. Vậy làm sao để dạy con thuần thục kĩ năng này? Phương pháp đó sẽ được bật mí bởi chuyên gia.
 • Phụ huynh sẽ được CÀI ĐẶT NỤ CƯỜI để luôn giữ được tâm thái thoải mái nhất trước bất cứ tình huống “khó nhằn” nào trong suốt quá trình nuôi dạy con gian nan.
 • Trải nghiệm game show “Nhìn về quá khứ” để sống dậy những cảm xúc tuổi thơ từ đó thấu hiểu hơn những đứa con mà chúng ta đang nuôi dạy.
 • Ngoài ra, Những tình huống tiêu biểu về nuôi dạy con sẽ được đưa ra phân tích sâu đồng thời có phương án giải quyết phù hợp.

klctc2

 Dù đã biết đến hay chưa biết đến Kỷ luật không nước mắt thì sự TIẾP NỐI Kỷ luật không nước mắt của Kỷ luật cùng tiếng cười cũng chính là điều tuyệt vời mà mọi cha mẹ nên trải nghiệm. Bởi đó là những kiến thức vô cùng hữu ích giúp cha mẹ giải quyết triệt để các vấn đề trong nuôi dạy con từ sinh hoạt đến lối ứng xử, từ cách lắng nghe đến “tra hỏi”, từ lý thuyết đến những tình huống cụ thể…

giaklctc

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

13198_Tran-Ai-LienThạc sỹ – chuyên gia Trần Thị ÁI Liên – tác giả bản quyền của Kỷ luật cùng tiếng cười là một Việt Kiều có hơn 20 năm sống tại Mỹ và trong thời gian sống tại đây chị đã có kinh nghiệm 6 năm làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ. Với niềm đam mê sẻ chia kiến thức nuôi dạy con và những kinh nghiệm cá nhân, Thạc sĩ Ái Liên đã dành 5 năm trời để đi khắp Việt Nam mang tới mọi cha mẹ ở mọi vùng quê buổi nói chuyện mang tên “Kỷ luật không nước mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng cha mẹ. Và Kỷ luật cùng tiếng cười có thể coi là một “phiên bản” đi sâu hơn, cụ thể hơn và mang tính thực hành nhiều hơn của Kỷ luật không nước mắt.