Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home /

Giới Thiệu CEO Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS

Từng là cựu sinh viên một trường đại học kỹ thuật nổi tiếng Việt Nam – Đại học Bách Khoa Hà Nội, Khoa Tự động hóa, nhưng hiện tại Đinh Văn Hải đang là một doanh nhân trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, phát triển bản thân với những khóa học làm giàu, kỹ năng bán hàng, khóa học về kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy con cái. Anh đã gián tiếp giúp cho rất nhiều người biết cách hoạch định quản lý tài chính cá nhân, nâng cao năng lực bán hàng và đặc biệt đã giúp cho rất nhiều cha mẹ có được những kiến thức đúng đắn về phương pháp nuôi dạy con hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh sang Nhật Bản làm việc 2 năm như một kỹ sư công nghệ bán dẫn, trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước giàu có và văn minh, những trải nghiệm này đã giúp anh nuôi dưỡng một ý chí quyết tâm làm giàu. Rời Nhật Bản, trở về Việt Nam, anh quyết tâm làm giàu với mục tiêu không chỉ làm giàu cho riêng mình, mà còn giúp nhiều người khác có cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn. Năm 2009, anh bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh khi trong tay không kinh nghiệm, không kiến thức kinh doanh, không mối quan hệ, thứ duy nhất mà anh có khi đó chính là sự quyết tâm.

Đinh Văn Hải - CEO GS

Công việc kinh doanh của anh có những lúc thuận buồm xuôi gió, có những lúc khó khăn ập đến tưởng chừng như đã nhấn chìm anh. Và “cú đánh” mạnh nhất tới anh chính là sự việc công ty phải “dọn về quê ăn tết” cuối năm 2011. Nhân viên thì ra đi còn lại duy nhất một người, tài sản công ty phải bán thanh lý…
Tại sao thành công đến rồi lại đi nhanh chóng như vậy? Đâu là nguyên nhân gây nên thực trạng đó. Và anh đã nhận được lời giải đáp cho những khúc mắc của mình khi đọc được cuốn sách “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” của T.Har Eker, và đặc biệt sau khi nghiên cứu thêm các kiến thức trong các khóa học của T.Har Eker anh phát hiện ra một điều cốt lõi của vấn đề: Mọi sự việc xảy đến đối với anh chỉ là các niềm tin và suy nghĩ bên trong của mình về Tiền bạc, Người giàu và sự thành công. Tra soát kỹ thêm nữa, anh nhận thấy: các niềm tin về tiền bạc, hạnh phúc đều được hình thành thông qua môi trường gia đình và qua việc giáo dục của cha mẹ từ khi ta còn nhỏ.

Khi đã hiểu rõ cội nguồn của toàn bộ quá trình làm giàu và cách thức trở nên hạnh phúc, đầu năm 2012 anh cùng những người chung chí hướng đã thành lập Viện đào tạo kỹ năng GS. Viện GS với tầm nhìn là một đơn vị tổ chức hội thảo đào tạo số 1 Việt nam, luôn cam kết và đi theo sứ mệnh tạo ra một sự thay đổi mang tính tích cực, cải thiện cuộc sống của hơn 10 Triệu học viên; đồng thời cá nhân Đinh Văn Hải cũng mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, một cầu nối tin tưởng giữa Chuyên gia đào tạo và học viên.

Tính đến nửa cuối của tháng 9/2013 Đinh Văn Hải cùng Viện GS đã giúp đỡ rất nhiều chuyên gia đào tạo như: Ths Trần Thị Ái Liên, Nguyễn Quang Ngọc, Phạm Ngọc Anh, luật sư Phạm Thành Long, thầy phong thủy Tam Nguyên… đem các kinh nghiệm, kiến thức quý báu của họ chia sẻ tới hơn 21 nghìn lượt học viên.

Mặc dù Đinh Văn Hải cùng Viện GS đã gặt hái và mang lại những điều kỳ diệu cho cộng đồng, song anh vẫn tin rằng cuộc đời vẫn còn nhiều người cần được chia sẻ thêm thông tin để giúp cho gia đình và cá nhân họ để họ trở nên hạnh phúc hơn. Nếu bạn là một chuyên gia hoặc bạn đang cần sự giúp đỡ hãy đến với Viện đào tạo kỹ năng GS, hoặc liên hệ với Đinh Văn Hải để nhận được sự hỗ trợ.