Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Chú Ý: Nếu bạn đã đọc rất nhiếu sách, tham dự rất nhiều khóa học về dạy con và đang hài lòng về những gì hiện tại thì hãy bỏ qua chương trình này.

Còn bạn muốn SỞ HỮU công thức mà hơn 50.000 phụ huynh đã thành công trong suốt 4 năm qua thì hãy đọc tiếp...
image2_1
image3_3
Nội dung chương trình:

Quy Tắc Thưởng/Phạt
Cách thức xây dựng bộ quy tắc chuẩn mực về Thưởng/Phạt để khuyến khích còn làm việc tốt và tránh xa việc xấu.

Nghệ Thuật Khen/Chê
Biết được phương pháp Khen/Chê đúng cách để khích lệ tinh thần và không làm trẻ tổn thương.

Quy Tắc Ứng Xử
Bộ quy tắc chuẩn mực về giao tiếp/ứng xử trong gia đình từ đó hình thành thói quen, nhân cách của Con.
Bạn sẽ có Giải Pháp cho các tình huống sau NGAY TẠI chương trình:
 • Con thường xuyên không nghe lời và làm ngược lại những gì bạn yêu cầu.
 • Con không tự giác, luôn phải thúc ép.
 • Con mè nheo không hợp tác.
 • Con lười ăn, lười học
 • Con nghiện Games...
 • Con phát triển chậm cả về thể chất lẫn tinh thần so với các bạn cùng tuổi.
 • Con không lễ phép và không nghe lời.
 • Bạn thường xuyên phải la mắng, đôi khi là dùng bạo lực với Con.
 • Bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực mỗi khi về đến nhà với lũ trẻ.
 • Bạn luôn thấy không hài lòng về kết quả học tập của con.
 • Bạn không biết phương pháp nào để giúp con tự tin, tự lập.
 • Bạn đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để dạy con nhưng chưa thành công.
image2_1
image3_3
Hình ảnh một số chương trình
kyluatkhongnuocmat1
kyluatkhongnuocmat4
kyluatkhongnuocmat2
kyluatkhongnuocmat5
kyluatkhongnuocmat3
kyluatkhongnuocmat6
image3_3
Cảm Nhận Học Viên
Nguyễn Hoàng Hà
Nhân viên ngân hàng


"Chương trình rất hữu ích. Nó cho tôi nhận ra nhiều điếu sai lầm trong dạy con trước đó. Cảm ơn diễn giả và Viện GS đã cho tôi tiếp cận kiến thức này."
Trần Quang Huy
Nhân viên văn phòng


"Trước khi đến tham dự chương trình tôi một ông bố nguyên khắc, tôi luôn quan niệm dạy con là phải cứng rắn và kỷ luật. Nó đã làm cho tôi luôn bị các con sợ hãi và không muốn gần. Từ đó việc nuôi con dần trở thành trách nhiệm. Nhưng bây giờ tôi đã biết cách thay đổi để dạy con tốt hơn. Cảm ơn chương trình."
Hoàng Hồng Nhung
Tự do


"Chương trình đã giúp tôi hiểu hơn về con trẻ cũng như biết cách ứng xử và dạy chúng 1 cách hiệu quả hơn. Sau chương trình, vợ chồng tôi đã có cùng một quan điểm dạy con và định hướng phát triên cho tương lại. Cảm ơn ban tổ chức và diễn giả."
Nguyễn Thị Thu Hoài
Tài chính


"Công việc luôn bận rộn và áp lực làm tôi nhiều lúc thấy việc dạy con là một gánh nặng. Đôi khi về nhà phải "vật lộn" với lũ trẻ khiến tôi càng thêm stress. Nhưng giờ đây tôi như được "giải thoát" khi biết cách chơi đùa để giúp con phát triển. Cảm ơn chương trình rất nhiều và chắc chắn tôi sẽ có nhiều giây phú hạnh phúc hơn bên gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn diễn giả đã nhiệt tình chia sẻ."
Đặng Trung Kiên
Giám Đốc


"Tôi chưa từng tham dự chương trình dạy con nào hay như chương trình này. Nó giúp tôi nhận diện ra được nhiều vấn đề quan trọng trong quá trình dạy con. Tôi thật sự bị thuyết phục bởi lập luận và lý lẽ của diễn giả. Xin cảm ơn. Trân Trong"

Đăng Ký Kỷ Luật Không Nước Mắt

image2_1
image3_3
Tác giả bản quyền Kỷ Luật Không Nước Mắt
ai-lien
 • Thạc sỹ – chuyên gia Trần Thị ÁI Liên – tác giả bản quyền của Kỷ luật không nước mắt là một Việt Kiều có hơn 20 năm sống tại Mỹ và trong thời gian sống tại đây chị đã có kinh nghiệm 6 năm làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ. Với niềm đam mê sẻ chia kiến thức nuôi dạy con và những kinh nghiệm cá nhân, Thạc sĩ Ái Liên đã dành 5 năm trời để đi khắp Việt Nam mang tới mọi cha mẹ ở mọi vùng quê buổi nói chuyện mang tên “Kỷ luật không nước mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng cha mẹ.
 • Chương trình giống như một món quà ý nghĩa mà chị muốn gửi tặng tới các cha mẹ đang hàng ngày coi đòn roi là phương pháp hữu hiệu để dạy dỗ con cái, đồng thời giúp họ thay đổi phương hướng giáo dục con tích cực hơn. Và sau bao năm xa xứ, mong muốn của chị đã, đang và sẽ được thực hiện, bằng chứng là đã có hơn 50.000 phụ huynh tham dự Kỷ luật không nước mắt, trong đó đại đa số đã áp dụng thành công.