Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home / DaoTaoKyNang /

Cùng Con Vui Anh Ngữ

Có phải bạn đã từng tự hỏi:

– Con mình nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi mấy tuổi?

– Con mình có cần biết chữ khi bắt đầu học tiếng Anh?

– Làm thế nào để tạo được môi trường học tiếng Anh cho con ngay tại trường học và gia đình?

– Và làm thế nào để bố mẹ cùng học tiếng Anh với con, bất chấp bố mẹ có biết tiếng Anh hay không?

ccvan1

Nếu bắt đầu giáo dục cho con sau khi bé chào đời 3 ngày, …

… tức là bạn đã muộn mất 2 ngày

Nếu bạn thực sự mong mỏi tìm được câu trả lời chính xác cho những câu hỏi trên, thì bạn thực sự cần có mặt tại khóa học.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe một chuyên gia đến từ Hoa Kỳ chia sẻ về kinh nghiệm dạy con ngoại ngữ. Một cơ hội thật hiếm có.

TomoKid_BannerWeb-011

Làm thế nào để một phụ huynh không giỏi tiếng Anh vẫn có thể dạy con học tiếng anh tại nhà?

Một câu hỏi tưởng chừng như sẽ vô cùng khó có lời giản, nhưng hàng ngàn phụ huynh khác đã có “công thức” cho điều đó rồi. Và bây giờ tới lượt quý vị, hãy nhanh chóng nắm lấy thời cơ vàng này để dạy con mình sớm nhất ngay khi có thể.

ccvan2

Sau khóa học, bạn sẽ biết được:

– Bí mật về khả năng của trẻ khi bắt đầu học 1 ngôn ngữ.

– Cách thức tạo môi trường tiếng Anh chủ động cho các con của mình.

– Cách thức khiến trẻ yêu thích môn tiếng Anhtự nguyện học thay vì chống đối.

– Và trên hết … là quy trình các bước cùng dạy và học cùng con tại nhà – bước đột phá góp phần khiến con bạn giỏi tiếng Anh – bất chấp bạn có biết tiếng Anh hay không.

ccvan3

Nào, hãy cùng chúng tôi bước lên chuyến hành trình giúp con sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ bằng một sự khởi đầu vô cùng đơn giản – ĐĂNG KÝ tham dự MIỄN PHÍ chương trình Cùng Con Vui Anh Ngữ” ngay bây giờ, ngay hôm nay.

 

 GIỚI THIỆU TÁC GIẢ BẢN QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH:

Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên là một Việt Kiều có hơn 20 năm sống tại Mỹ và tại đất nước phồn hoa này chị có 6 năm làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ. Với niềm đam mê chia sẻ các kỹ năng làm cha mẹ, năm 2009 chị đã rời Mỹ, trở về Việt Nam dành gần 5 năm chia sẻ các kiến thức ấy với mong muốn thay đổi nhận thức của các bậc phụ huynh trong suốt quá trình nuôi dạy con.

Tinh thần “cho đi” cùng những kiến thức giá trị được chị Ái Liên thể hiện trọn vẹn buổi hội thảo mang tên Kỷ luật không nước mắt và đã được hơn 50 ngàn cha mẹ áp dụng thành công. Chính vì thế nói đến Trần Thị Ái Liên là nói đến một diễn giả vừa sâu sắc vừa gần gũi của Kỷ luật không nước mắt. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, giờ đây chị đã đang và sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa các kiến thức liên quan đến việc dạy con học tiếng Anh cho cha mẹ tại nhà qua buổi hội thảo Cùng con vui Anh ngữ, đồng thời chị còn là cố vấn chính thức của trung tâm TomoKid English Center.

Cùng con vui Anh ngữ luôn có được sự quan tâm hết mực của các bậc phụ huynh bởi nó được sẻ chia bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm nhiều năm vật lộn với tiếng Anh trong suốt quá trình làm việc kiếm sống tại Mỹ của chính diễn giả.

Chương trình sẽ hứa hẹn đặc biệt giúp các cha mẹ có con dưới 10 tuổi tự tin với tiếng Anh, có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như tiếng mẹ đẻ, với phương pháp học rất tự nhiên.

Ngoài ra, Gs cũng sẽ tổ chức MIỄN PHÍ chương trình này tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, nhà trẻ, trường học… trong năm 2015.

Nếu bạn có mong muốn đưa chương trình này tới đồng nghiệp, cơ quan, tổ chức của mình xin vui lòng liên hệ với Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS để đặt lịch tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GS
Địa chỉ: Số 143A, phố Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 8586 9504
Hotline: 0915 122 987
Email: info@gs.edu.vn