Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209

ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC MỸ

dvdhm la1

 

Sự khác biệt văn hóa vùng miền, sự đa dạng của phong tục tập quán hay điều kiện học tập tân tiến chính là lời mời gọi đầy sức hút đối với các học sinh hay sinh viên cao đẳng, đại học đến với chương trình du học.

Giữa muôn vàn sự lựa chọn điểm khởi đầu cho tương lai thật khó để phụ huynh và các du học sinh đưa ra quyết định. Nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu – Hoa Kỳ – vùng đất của Nữ thần tự do là cái tên chưa bao giờ hết “hot”.

Nếu Hoa Kỳ không phải là đất nước bạn và Con hướng tầm ngắm đến xin hãy BỎ QUA bài viết này, nhưng nếu ngược lại hãy KHÁM PHÁ điều thú vị mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Khi lựa chọn Hoa Kỳ là một điểm đến để thực hiện ước mơ của Con bạn, có phải bạn đã từng trăn trở:

Thời điểm để con tôi đi du học tốt nhất là khi nào tiểu học, trung học hay đại học?

– Và điều quan trọng phải chuẩn bị hành trang gì cho Con ngay từ bé để Con có thể bắt nhịp cuộc sống và học tập ngay trên đất Mỹ

– Mỗi một độ tuổi đi du học có những lợi thế và bất cập gì?

– Những yếu tố nào tạo nên một ngôi trường xứng đáng để con tôi học tập và theo đuổi ước mơ?

– Giúp con lựa chọn ngành nghề trước khi du học vừa đúng sở trường của con vừa phù hợp với tài chính gia đình là một bài toán hóc búa mà tôi chưa tìm ra hướng giải?

“Sốc văn hóa” là 3 từ có thể miêu tả về không ít du học sinh khi sang Mỹ vì thế tôi lo lắng con mình liệu có hòa nhập một cách dễ dàng tại một vùng đất, một môi trường học tập vô cùng mới mẻ mà trước đây chúng chưa một lần đặt chân đến?

dvdhm4

Tạo điều kiện cho con đi du học ở một đất nước phát triển như Hoa Kỳ là một món quà vô cùng tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu cha mẹ có thể làm con hiểu hết giá trị của nó, và chính cha mẹ là những người dẫn đường chứ không phụ thuộc quá nhiều vào trung tâm tư vấn du học.

Vì thế Đường vào Đại học Mỹ là một chương trình vô cùng bổ ích chỉ dành cho những phụ huynh có khát khao mang đến cho Con đường đi tốt nhất để tiến tới đất Mỹ phồn hoa bậc nhất thế giới với hệ thống giáo dục xuất sắc vượt trội. Chương trình do Ths Trần Thị Ái Liên chia sẻ với NỘI DUNG hữu ích:

Khám phá độ tuổi “vàng” để con đi du học

– Những yếu tố cơ bản để cha mẹ không bao giờ mắc phải sai lầm khi lựa chọn trường du học tại Mỹ cho con.

– Giải quyết bài toán lựa chọn ngành học vừa hợp sở trường lại trong sự cho phép của điều kiện kinh tế gia đình.

– Giúp cha mẹ chuẩn bị sẵn tinh thần cho con ở một nơi có phong tục tập quán cũng như lối sống hoàn toàn xa lạ.

Công tác tư tưởng cho con trước chuyến đi để con luôn ý thức du học có nhiệm vụ chính là “học” chứ không phải “chơi”.

dvdhmla2

 

Đừng chần chừ khi bạn sắp trở thành người mở đường cho con với những hiểu biết cơ bản nhất mà con cần trang bị trước khi trở thành du học sinh Việt Nam tại Mỹ. Chỉ sau hai tiếng tham dự Đường vào Đại học Mỹ bạn sẽ biết được những kiến thức mà chưa chắc tìm kiếm được ở sách báo hay internet.

 

Giới thiệu về Diễn giả

Nếu ai đã từng tham dự Kỷ luật không nước mắt, Cùng con vui Anh ngữ hay Cha mẹ Hồn Nhiên, Cha mẹ Am Hiểu thì cái tên Trần Thị Ái Liên sẽ chẳng còn xa lạ gì. Những kiến thức nuôi dạy con mà chị chia sẻ đã trở thành “cuốn cẩm nang” của không ít phụ huynh. Nhưng không bằng lòng ở đó, Ái Liên muốn mang lại nhiều giá trị hơn thế, muốn đưa ra định hướng tốt đẹp về một tương lai tươi sáng từ hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới cho thế hệ trẻ Việt Nam qua chương trình “Đường vào Đại học Mỹ”

Với hơn 20 năm sống tại Mỹ, tốt nghiệp trường công danh giá University of Carlifornia, Berkeley, chuyên gia Trần Thị Ái Liên đủ hiểu, đủ trải nghiệm để đưa ra lời khuyên và những chia sẻ có ích tới các phụ huynh nhằm giúp con em mình có định hướng rõ ràng khi đặt chân tới đất Mỹ để bắt đầu một cuộc sống tự lập, làm quen với môi trường học tập mới.

Trên quãng đường học tập đầy chông gai, con cái luôn cần sự đồng hành của cha mẹ. Hãy là người mở đường cho con ngay hôm nay với những chia sẻ của chị Ái Liên trong  buổi hội thảo “Đường vào Đại học Mỹ”