Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home / Công ty /

Giới thiệu Viện đào tạo kỹ năng GS

Giáo dục phát triển kỹ năng trong cuộc sống hiện tại đang là nhu cầu cấp thiết trong xã hội ngày nay. Khi mà đất nước đang ngày càng hội nhập lớn hơn, chúng ta được tiếp thu nhiều luồng văn hóa khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng bản thân chúng ta cũng như chính phủ rất khó chọn lọc được đâu là cái cần tiếp thu và đâu là cái cần phải tránh. Chính vì vậy giới trẻ hiện nay đang trong tình trạng “bội thực” thông tin. Do đó đã có rất nhiều các bạn trẻ đã không chịu được sự cán dỗ của xã hội. Họ đang dẫn mất đi ý chí, lý tưởng, ước vọng, hoài bão và tinh thần cũng như phong cách sống “thuần Việt”.

Chính vì những lý do đó mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để nghiên cứu, học hỏi các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới về áp dụng vào Việt Nam. Và cuối cùng, sau một thời gian dài “thai nghén”, Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS đã ra đời.

Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS hiện tại đang áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Gia Tốc, một phương pháp mà được rất nhiều các nhà giáo dục, nhà đào tạo hàng đầu thế giới đã, đang và sẽ áp dụng cho tất cả học viên của mình. Với phương châm cống hiến hết mình cho sự nghiệp tương lai của con em chúng ta, chúng tôi cam kết sẽ dành tất cả những gì chúng tôi có và tiếp thu được của nhân loại để truyền lại cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chuyên gia đào tạo của chúng tôi, Ths Trần Thị Ái Liên đã dùng phương pháp đào tạo gia tốc để đúc rút kinh nghiệm hơn 20 năm sống và làm việc tại Mỹ để truyển tải kiến thức về nuôi dạy con trong các khóa đào tạo với thời lượng được siêu rút gọn: Kỷ Luật Không Nước Mắt, Cha Mẹ Am Hiểu, Cha Mẹ Hồn Nhiên, Cha Mẹ Đồng Hành…

Tiếp nối sự thành công trong việc áp dụng phương pháp đào tạo gia tốc cho người lớn, chúng tôi mở rộng một thương hiệu con – TomoKid, áp dụng phương pháp dạy kiểu mới vào việc đào tạo ngoại ngữ cho trẻ con trong giai đoạn từ 2 tuổi tới 8 tuổi. Các con chỉ cần thời lượng học tập trên lớp ngắn thôi, cộng với sự rèn luyện đều đặn, chúng tôi tin chắc rằng việc nói và giao tiếp thành thạo với người nói tiếng Anh là điều vô cùng dễ dàng với các con.