Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 208 Warning: file_put_contents(/home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/uploads/wp-less-cache/pbtheme-less.css): failed to open stream: Permission denied in /home/gseduvn/domains/gs.edu.vn/public_html/wp-content/themes/pbtheme/lib/wp-less/wp-less.php on line 209
Home /

Công ty

“Trong số các bạn, ai muốn có thật nhiều tiền?
Trong số các bạn, ai muốn có thật nhiều, nhiều thời gian để tiêu tiền?
Và trong số các bạn, ai muốn có cả hai?”

Khi bạn được nghe một ai đó hỏi như vậy thì các bạn sẽ trả lời ra sao?

Bạn có muốn được tự do về tài chính để tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa của nó không?
Bạn có muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình thân yêu của mình không?
Bạn có muốn một doanh nghiệp của riêng mình với cả sự thành công sau đó không?
Bạn có muốn mỗi sáng thức dậy tiền của bạn ngày càng nhiều và nhiều hơn nữa không?
Bạn có muốn…?

Tất cả những mong muốn của các bạn sẽ thành hiện thực nếu các bạn biết nắm bắt cơ hội và dám thay đổi để đạt được mong muốn của mình.

Tại sao chúng tôi muốn “BẠN GIÀU”?

• Lý do thứ nhất là: “người giàu ngày càng giàu hơn”.

Một lý thuyết tiền tệ khuyến khích các quy định thuế có lợi cho người giàu – ý tưởng là nếu người giàu có thêm tiền thì họ sẽ đầu tư, tạo ra thêm công ăn việc làm. Tiền sẽ chảy xuống người nghèo và trung lưu. Lý thuyết này đôi khi được gọi là “Kinh tế tà phép” hay “hiệu ứng nước đổ xuống”. Về mặt lý thuyết thì nghe ổn và đúng là có một ít tiền đổ xuống thật, nhưng kết quả sau cùng thì tiền vẫn nằm trong tay người giàu.

• Lý do thứ hai là: “tiền của chúng ta ngày càng mất giá”.

Như chúng ta đã biết, thâm hụt thương mại ngày càng gia tăng và chúng ta đang ngày càng nhập siêu. Chúng ta mua quá nhiều hàng từ Trung Quốc, Nhật và Châu âu…, khoảng chênh lệch giữa những thứ bán ra cho họ và ta mua của họ được thanh toán bằng Đôla. Kết quả là khi ngân khố đã cạn kiệt, chính phủ chỉ có thể in thêm tiền. Như vậy lạm phát ngày càng tăng cao và tiền ngày càng bị trượt giá. Cuối cùng những người phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất lại là những người nghèo, những người có thu nhập thấp.

• Lý do thứ ba là: “thế hệ bùng nổ dân số không tiền”.

Tôi tin người ta có thể không để dành tiền vì, ý thức hay không ý thức, họ biết tiền nhận được không phải là thật, nên họ tiêu xài càng nhanh càng tốt. Ngày nay chúng ta là một quốc gia của những con nợ, đơn giản vì nhiều người biết đồng tiền của họ giá trị mỗi lúc một ít hơn – vậy thì tại sao lại để dành khi những người để dành là người thua lỗ.

• Và còn rất, rất nhiều lý do nữa…

Chúng ta hãy giải quyết những khó khăn tài chính của chúng ta ở thời điểm hiện tại, đừng đẩy chúng lên lưng thế hệ sau của chúng ta.

Bạn hãy nghĩ về cội rễ của bạn và tại sao bạn đang làm những gì bạn đang làm. Đó là cách hay để bắt đầu suy nghĩ cho bản thân – và có lẽ không ai ngoài bạn có thể mang lại câu trả lời đúng.
Chúng tôi đã nói với bạn tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có nhưng cái chúng tôi muốn không quan trọng. Cái quan trọng là chính bạn muốn gì cho mình và gia đình. Bạn có muốn giàu có không?

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ra sao khi bạn không còn làm việc nữa mà tiền vẫn chảy vào túi bạn? Và bạn nghĩ sao khi mình “nghỉ hưu” ở tuổi ba mươi?

Bạn sẽ có được tất cả khi bạn đến với chúng tôi!